“Tài sản của Randall Cunningham: Cựu vận động viên bóng bầu dục NFL có giá trị 10 triệu đô la Mỹ”

Randall Cunningham, cựu tiền vệ người Mỹ trong Liên đoàn bóng đá quốc gia, là một trong những vận động viên giàu nhất với giá trị tài sản ròng lên tới 10 triệu đô la. Anh sinh ra tại Santa Barbara vào ngày 27 tháng 3 năm 1963 và có chiều cao 6 feet 3 inch (1,93 m). Sau khi tốt nghiệp Đại học Nevada-Las Vegas, Cunningham đã chuyển sang chơi bóng đá chuyên nghiệp và được chọn vào vòng hai của Dự thảo NFL năm 1985. Anh đã gắn bó với Đại bàng Philadelphia và Minnesota Vikings trong suốt sự nghiệp của mình. Cunningham cũng là người ba lần vô địch giải thưởng Cầu thủ của năm Cầu thủ xuất sắc nhất của Câu lạc bộ bóng đá Maxwell.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Người chơi NFL
Giá trị ròng:
10 triệu USD
Ngày sinh:
27 tháng 3, 1963 (60 tuổi)
Nơi sinh:
Santa Barbara
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
6 feet 3 inch (1,93 m)
Nghề nghiệp:
cầu thủ bóng đá Mỹ
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh giá trị tài sản ròng của Randall Cunningham

Giá trị tài sản ròng của Randall Cunningham: Randall Cunningham là cựu tiền vệ người Mỹ trong Liên đoàn bóng đá quốc gia có giá trị ròng 10 triệu đô la. Khi tốt nghiệp Đại học Nevada-Las Vegas, Randall Cunningham đã được chọn vào vòng hai của Dự thảo NFL năm 1985 bởi Đại bàng Philadelphia. Anh ấy bắt đầu với tư cách dự bị vào năm 1985, nhưng anh ấy đã bắt đầu ở mùa giải thứ hai. Từ năm 1988 đến năm 1990, Cunningham đã chuyền từ 3.400 thước Anh trở lên trong ba mùa giải liên tiếp và có tỷ lệ đánh chặn cao trong cả ba năm. Anh ấy gắn bó với Eagles trong suốt mùa giải 1995, sau đó anh ấy tuyên bố từ giã sự nghiệp bóng đá, nhận công việc phân tích cho TNT vào năm 1996. Tuy nhiên, Cunningham nghỉ hưu trong thời gian ngắn, anh ấy vẫn tiếp tục sự nghiệp vào năm sau. Năm 1997, anh ấy được Minnesota Vikings ký hợp đồng với tư cách dự bị, và anh ấy đã đảm nhận vị trí người bắt đầu trong năm thứ hai của mình với đội. Anh ấy chơi cho Vikings cho đến năm 1999, khi họ để anh ấy ra đi theo hợp đồng tự do. Cunningham kết thúc sự nghiệp NFL của mình với tư cách dự bị cho Dallas Cowboys vào năm 2000 và Baltimore Ravens vào năm 2001. Sau đó, anh tái ký hợp đồng với Philadelphia Eagles và nghỉ hưu vĩnh viễn vào năm 2002. Cùng với Johnny Unitas, Cunningham là người ba lần vô địch của giải thưởng Cầu thủ của năm Cầu thủ xuất sắc nhất của Câu lạc bộ bóng đá Maxwell. Anh ấy đã giành được chiếc cúp vào năm 1988 và 1990 với tư cách là Đại bàng và vào năm 1999 với tư cách là Người Viking.

Thu nhập của Randall Cunningham

  • Quỷ đỏ Baltimore (2001-02)
    $500,4 Nghìn
  • Cao bồi Dallas (2000-01)
    $666,7 Nghìn
Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *