Tài sản của Randal Kirk: Doanh nhân Mỹ ước tính có giá trị hơn 3.6 tỷ đô la.

Randal Kirk là một doanh nhân người Mỹ có giá trị tài sản ròng ước tính là 3,6 tỷ đô la. Sinh ra ở Pleasonton, California, Randal Kirk đã có một cuộc sống di chuyển nhiều khi còn nhỏ, vì cha anh là quân nhân. Tuy nhiên, ông đã thành công trong sự nghiệp của mình khi đồng sáng lập General Injectables and Vaccines, một công ty dược phẩm có trụ sở tại Virginia. Sau đó, ông thành lập New River Pharmaceuticals và bán công ty với giá 2,6 tỷ USD vào năm 2007. Hiện tại, ông đang tập trung vào công ty mới của mình, Intrexon. Với tài sản ròng khổng lồ như vậy, Randal Kirk đã trở thành một trong những tỷ phú giàu nhất thế giới.

Giá trị tài sản ròng của Randal Kirk: Randal Kirk là một doanh nhân người Mỹ có giá trị tài sản ròng ước tính là 3,6 tỷ đô la. Sinh ra ở Pleasonton, California, Randal Kirk đã di chuyển nhiều nơi khi còn nhỏ, vì cha anh là quân nhân. Ông lấy bằng cử nhân Kinh tế tại Đại học Radford, sau đó tiếp tục lấy bằng luật tại Đại học Virginia. Vào giữa những năm 80, ông đồng sáng lập General Injectables and Vaccines, một công ty dược phẩm có trụ sở tại Virginia. Công ty tách ra khỏi một công ty dược phẩm khác, có trụ sở tại Tennessee, được gọi là King Pharmaceuticals. Những người đồng sáng lập sau đó đã tách ra, mỗi người đảm nhận một công ty. Ông Kirk đã bán cổ phần của mình với giá 65 triệu đô la tiền mặt. Sau đó, ông thành lập New River Pharmaceuticals vào giữa những năm 90 và trở thành Giám đốc điều hành vào năm 2001. Ông bán công ty với giá 2,6 tỷ USD vào năm 2007. Sau đó, ông thành lập một công ty đầu tư quản lý và một công ty dược phẩm khác có tên Clinical Data. Anh ấy đã bán Clinical Data với giá 2,1 tỷ đô la vào năm 2011. Hiện anh ấy đang tập trung vào công ty mới của mình, Intrexon.

thông tin
Thể loại:
Doanh nghiệp giàu nhất › Tỷ phú giàu nhất
Giá trị ròng:
3,6 tỷ USD
Ngày sinh:
10 tháng 3, 1953 (70 tuổi)
Nơi sinh:
vui vẻ
Giới tính:
nam giới
Nghề nghiệp:
Luật sư
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh giá trị tài sản ròng của Randal Kirk

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *