Tài sản của Penny Lancaster: Người mẫu và nhiếp ảnh gia người Anh có giá trị tới 20 triệu đô la.

Penny Lancaster là một người mẫu và nhiếp ảnh gia người Anh có giá trị tài sản ròng 20 triệu đô la. Cô bắt đầu khiêu vũ khi còn học tiểu học và tập trung vào thể dục khi thấy quá cao để theo nghiệp khiêu vũ cổ điển. Sau khi hoàn thành chứng chỉ huấn luyện viên thể hình, cô làm việc như một huấn luyện viên thể hình, trước khi bắt đầu sự nghiệp người mẫu. Cô được biết đến nhiều nhất với vai trò là gương mặt đại diện cho thương hiệu nội y Ultimo và làm việc với thương hiệu trong hai năm. Với sự phát triển của công việc chụp ảnh, cô đã trở thành nhiếp ảnh gia và được mời chụp ảnh cho Rod Stewart khi anh ta đang đi lưu diễn. Sau đó, cô kết hôn với ông Stewart vào năm 2007 và họ có hai con.

Giá trị tài sản của Penny Lancaster: Penny Lancaster là một người mẫu và nhiếp ảnh gia người Anh có giá trị ròng 20 triệu đô la. Sinh ra ở Chelmsford, Essex, Anh, Penny Lancaster lớn lên trong một gia đình yêu thể thao và bắt đầu khiêu vũ khi cô còn học tiểu học. Tuy nhiên, ở tuổi thiếu niên, cô ấy đã quá cao để theo nghiệp khiêu vũ cổ điển. Cô tập trung vào thể dục và hoàn thành chứng chỉ huấn luyện viên thể hình khi cô 22 tuổi. Khi đang làm huấn luyện viên, một nhiếp ảnh gia đã tiếp cận anh ấy về việc làm người mẫu và anh ấy đã làm việc ổn định trong suốt những năm 90. Anh ấy cũng bắt đầu học chụp ảnh vào cuối những năm 90. Cô được biết đến nhiều nhất với vai trò là gương mặt đại diện cho thương hiệu nội y Ultimo. Ông đã quảng bá thương hiệu trong hai năm. Công việc chụp ảnh của anh ấy bắt đầu phát triển vào đầu những năm 2000, và anh ấy được mời chụp ảnh Rod Stewart khi anh ấy đang đi lưu diễn. Cuối cùng, cô kết hôn với ông Stewart vào năm 2007 và họ có với nhau hai mặt con.

thông tin
Thể loại:
Người nổi tiếng giàu nhất › Người mẫu
Giá trị ròng:
20 triệu USD
Ngày sinh:
15-03-1971 (52 tuổi)
Nơi sinh:
Chelmsford
Giới tính:
nữ giới
Chiều cao:
6 foot (1,85 m)
Nghề nghiệp:
Người Mẫu Thời Trang, Nhiếp Ảnh Gia, Người Mẫu
quốc tịch:
nước Anh

💰 So sánh giá trị thực của Penny Lancaster

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *