Tài sản của Nikki Sanderson: Người mẫu và nữ diễn viên Anh có giá trị tới 1,5 triệu đô la Mỹ

Nikki Sanderson, người mẫu và diễn viên quyến rũ người Anh, được công bố có giá trị tài sản ròng khoảng 1,5 triệu đô la. Sinh ra tại Blackpool, Anh, Nikki bắt đầu sự nghiệp của mình bằng cách xuất hiện trong chương trình dành cho trẻ em “Children’s Ward”. Sau đó, cô trở thành cái tên quen thuộc khi tham gia vở opera xà phòng nổi tiếng của Anh, “Phố đăng quang” trong sáu mùa. Kể từ khi rời “Coronation Street” vào năm 2005, Nikki đã đóng vai khách mời trong nhiều chương trình khác và xuất hiện trong các vở kịch lưu diễn. Cô cũng đã tham gia nhiều chương trình ca hát thực tế dành cho người nổi tiếng và xuất hiện trên trang bìa của Maxim và FHM. Hiện tại, Nikki đóng vai Maxine Minniver trong loạt phim “Hollyoaks”.

Giá trị tài sản của Nikki Sanderson: Nikki Sanderson là một người mẫu và diễn viên quyến rũ người Anh có giá trị ròng 1,5 triệu đô la. Sinh ra ở Blackpool, Anh Nikki Sanderson bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình bằng cách xuất hiện trong chương trình dành cho trẻ em, “Children’s Ward”. Anh ấy đã trở thành một cái tên quen thuộc khi tham gia vở opera xà phòng nổi tiếng của Anh, “Phố đăng quang” vào năm 1999. Anh ấy đã xuất hiện trong chương trình trong sáu mùa. Kể từ khi rời “Coronation Street” vào năm 2005, anh ấy đã đóng vai khách mời trong “Holby City”, “New Street Law” và “Strictly Confidential”, đồng thời xuất hiện trong các vở kịch lưu diễn. Cô cũng đã tham gia nhiều chương trình ca hát thực tế dành cho người nổi tiếng, bao gồm “Madonna Mania” và “Celebrity Stars in their Eyes”, cô đã giành chiến thắng. Cô cũng đã xuất hiện trên trang bìa của Maxim và FHM, và trong các chiến dịch quảng cáo cho công ty thời trang thể thao, KangaROOS. Vào mùa thu năm 2012, cô bắt đầu xuất hiện với vai Maxine Minniver trong loạt phim nổi tiếng của Anh, “Hollyoaks”.

thông tin
Thể loại:
Người nổi tiếng giàu nhất › Người mẫu
Giá trị ròng:
1,5 triệu USD
Ngày sinh:
28 tháng 3, 1984 (39 tuổi)
Nơi sinh:
Blackpool
Giới tính:
nữ giới
Chiều cao:
5 foot 4 inch (1,626 m)
Nghề nghiệp:
Diễn viên, Người dẫn chương trình, Người mẫu
quốc tịch:
nước Anh

💰 So sánh giá trị tài sản của Nikki Sanderson

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *