Tài sản của Mark Schlereth: Tiền tài của cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp và phát thanh viên thể thao Mark Schlereth là 6 triệu đô la Mỹ.

Mark Schlereth là một cựu vận động viên bóng đá chuyên nghiệp và phát thanh viên thể thao nổi tiếng của Mỹ. Sinh ra tại Anchorage, Alaska, anh đã chơi bóng đá suốt thời trung học và nhận được học bổng của Đại học Idaho. Anh được soạn thảo bởi Washington Redskins và sau đó chơi cho Denver Broncos cho đến năm 2000. Mặc dù được coi là một cầu thủ giỏi, nhưng anh ấy được biết đến nhiều nhất với số lần phẫu thuật đáng kinh ngạc. Sau khi giải nghệ, anh ta trở thành một nhà phân tích thể thao và người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng. Giá trị tài sản của Mark Schlereth hiện đang ở mức 6 triệu USD.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Người chơi NFL
Giá trị ròng:
6 triệu USD
Ngày sinh:
25-01-1966 (57 tuổi)
Nơi sinh:
thả neo
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
6 feet 2 inch (1,9 m)
Nghề nghiệp:
Cầu thủ bóng đá Mỹ, Diễn viên, Người dẫn chương trình truyền hình
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh Giá trị ròng của Mark Schlereth

Giá trị tài sản của Mark Schlereth: Mark Schlereth là một phát thanh viên thể thao và cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp có giá trị ròng là 6 triệu đô la. Sinh ra ở Anchorage, Alaska, Mark Schlereth đã chơi bóng đá suốt thời trung học, nhưng không thực sự lọt vào tầm ngắm của bất kỳ ai khi tuyển dụng bóng đá ở trường đại học. Đại học Idaho đã cấp học bổng cho anh ấy, và anh ấy nhanh chóng chứng tỏ mình đáng được chú ý. Anh ấy được soạn thảo bởi Washington Redskins vào năm 1989, và chơi thành công cho đội cho đến năm 1994. Sau đó anh ấy chơi cho Denver Broncos cho đến năm 2000. Mặc dù được coi là một cầu thủ giỏi, nhưng anh ấy được biết đến nhiều nhất với số lần phẫu thuật đáng kinh ngạc. trải qua, 29 trong tất cả, để tiếp tục chơi. Mười lăm trong số các ca phẫu thuật đó là để sửa chữa đầu gối trái của anh ấy, mà các bác sĩ cho biết là ở tình trạng tồi tệ nhất mà họ từng thấy. Sau khi rời bóng đá vào năm 2000, anh ấy làm việc với tư cách là nhà phân tích thể thao trên đài phát thanh. Anh ấy bắt đầu làm việc cho ESPN vào năm 2004 và hiện đang làm việc với tư cách là nhà phân tích hoặc người dẫn chương trình cho “NFL Live”, “Sportscenter” và một số chương trình NFL khác. Anh ấy cũng tái xuất với vai Thám tử Roc Hoover, trong “Guiding Light”.

Thu nhập của Mark Schlereth

  • Denver Broncos (2000-01)
    2,3 triệu USD
Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *