Tài sản của Maria Ines de Lafuente Lacroze: 1,2 tỷ đô la Mỹ

Maria Ines de Lafuente Lacroze là một nữ doanh nhân người Argentina có tài sản ròng trị giá 1,2 tỷ USD vào thời điểm bà qua đời vào năm 2015. Bà là con gái duy nhất và là người thừa kế duy nhất của “bà trùm xi măng” người Argentina, Amalia Lacroze de Fortabat. Maria Ines de Lafuente Lacroze được thừa kế đế chế xi măng do cha dượng (chồng thứ hai của Amalia) thành lập năm 1926. Công ty xi măng, Loma Negra, là công ty hàng đầu về sản xuất xi măng và bê tông ở Argentina trong những năm 1950 và 1960. Tuy nhiên, do sự quản lý yếu kém của gia đình, Loma Negra đã được bán cho tập đoàn Camargo Correa của Brazil với giá hơn 1 tỷ đô la Mỹ vào tháng 5 năm 2005. Maria Ines de Lafuente Lacroze qua đời vào ngày 11 tháng 9 năm 2015.

thông tin
Thể loại:
Doanh nghiệp giàu nhất › Tỷ phú giàu nhất
Giá trị ròng:
1,2 tỷ USD

💰 So sánh Maria Ines de Lafuente Lacroze Net Worth

Giá trị tài sản của Maria Ines de Lafuente Lacroze: Maria Ines de Lafuente Lacroze là một nữ doanh nhân người Argentina có tài sản ròng trị giá 1,2 tỷ USD vào thời điểm bà qua đời vào năm 2015. Cô là con gái duy nhất và là người thừa kế duy nhất của “bà trùm xi măng” người Argentina, Amalia Lacroze de Fortabat. Là con gái của một trong những người phụ nữ giàu có và quyền lực nhất Argentina, Maria Ines de Lafuente được thừa kế đế chế xi măng do cha dượng (chồng thứ hai của Amalia) thành lập năm 1926. Công ty xi măng, Loma Negra, là công ty hàng đầu về sản xuất xi măng và bê tông ở Argentina trong những năm 1950 và 1960. Sau cái chết của Alfredo vào năm 1976, mẹ của Maria trở nên thành công trong lĩnh vực kinh doanh xi măng và đó là lý do bà có biệt danh “người phụ nữ xi măng”. Thật không may, do sự quản lý yếu kém của gia đình và các khoản nợ nước ngoài lớn, Loma Negra đã được bán cho tập đoàn Camargo Correa của Brazil với giá hơn 1 tỷ đô la Mỹ vào tháng 5 năm 2005. Tuy nhiên, di sản mà Amalia Lacroze de Fortabat để lại sau khi bà qua đời vào tháng 2 năm 2012 chỉ là ước tính. ở mức 902 triệu đô la Mỹ, số tiền không bao gồm bộ sưu tập nghệ thuật trị giá hơn 200 triệu đô la của ông. Maria Ines de Lafuente Lacroze qua đời vào ngày 11 tháng 9 năm 2015.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *