Tài sản của Marcel Herrmann Telles: 14 tỷ USD.

Marcel Herrmann Telles là một trong những tỷ phú giàu nhất thế giới với tài sản ròng trị giá 14 tỷ USD. Ông là một doanh nhân người Brazil và là đối tác lâu năm của các tỷ phú Jorge Paulo Lemann và Carlos Alberto Sicupira. Cùng nhau, họ kiểm soát công ty bia lớn nhất thế giới Anheuser-Busch InBev và đã thành lập công ty đầu tư 3G Capital. Marcel Telles cũng có quyền kiểm soát đối với nhà bán lẻ Lojas Americanas của Brazil và là đối tác của Garantia Merchant Bank. Ông đã đạt được tất cả các vị trí trên sau khi tốt nghiệp Đại học Liên bang Rio de Janeiro và lấy bằng kinh doanh của Đại học Harvard. Hiện tại, Marcel Telles đã kết hôn và có hai con.

thông tin
Thể loại:
Doanh nghiệp giàu nhất › Tỷ phú giàu nhất
Giá trị ròng:
14 tỷ USD
Ngày sinh:
2 tháng 2, 1950 (73 tuổi)
Nơi sinh:
Brazil
Nghề nghiệp:
doanh nhân
quốc tịch:
Brazil

💰 So sánh Marcel Herrmann Telles Net Worth

Giá trị tài sản của Marcel Herrmann Telles: Marcel Herrmann Telles là một doanh nhân người Brazil có tài sản ròng trị giá 14 tỷ USD. Cùng với các đối tác lâu năm là tỷ phú Jorge Paulo Lemann và Carlos Alberto Sicupira, Marcel Telles kiểm soát công ty bia lớn nhất thế giới Anheuser-Busch InBev. Bộ ba cũng thành lập công ty đầu tư 3G Capital, được biết đến với việc mua lại Burger King, một trong những thương hiệu tiêu dùng hàng đầu thế giới. Hơn nữa, họ chia sẻ quyền kiểm soát đối với nhà bán lẻ Lojas Americanas của Brazil. Ngoài những điều trên, Telles còn là đối tác của Garantia Merchant Bank từ năm 1974 cho đến tháng 7 năm 1998, khi nó được bán cho Credit Suisse First Boston. Trong giai đoạn từ năm 1974 đến năm 1989, ông cũng là Thành viên trưởng của Hội đồng Thương nhân của Burger King, đồng thời là Thành viên Hội đồng Quản trị của Lojas Americanas, Đối tác của GP Investimentos (một công ty cổ phần tư nhân của Brazil) cho đến khi 2004. Ngoài ra, ông còn là Giám đốc điều hành của Brahma từ năm 1989 đến năm 1999. Ông đã đạt được tất cả các vị trí trên sau khi tốt nghiệp Đại học Liên bang Rio de Janeiro với bằng Cử nhân và lấy bằng kinh doanh của Đại học Harvard . Kể từ đó, ông đã tích lũy đủ của cải để xuất hiện trong danh sách Tỷ phú Thế giới của Forbes. Tính đến tháng 3 năm 2012, ông đứng thứ 178 trong số các tỷ phú thế giới và thứ 5 trong số những người giàu nhất Brazil. Marcel hiện đã kết hôn và có hai con. Vào tháng 7 năm 2014, Marcel Telles được cho là đã chi 31 triệu đô la để mua một căn hộ cao cấp ở thành phố New York.

Chi tiết giá trị ròng: Marcel Telles kiếm được phần lớn tài sản của mình dựa trên 4% cổ phần của ông trong nhà sản xuất bia lớn nhất thế giới Anheuser-Busch InBev. Telles ước tính có 25% cổ phần trong 3G Capital và 43% cổ phần biểu quyết trong Restaurant Brands International. 3G và Warren Buffett đã chi 4,1 tỷ USD để mua lại Heinz vào năm 2013. Cùng với các đối tác của mình là Jorge Paulo Lemann và Carlos Alberto Sicupira, Telles cũng sở hữu Burger King.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *