Tài sản của Manuel Moroun: 1,79 tỷ đô la Mỹ

Manuel Moroun là một trong những doanh nhân giàu có nhất nước Mỹ với giá trị tài sản ròng lên tới 1,79 tỷ đô la. Ông là người sáng lập và điều hành của CenTra, Inc, kiểm soát Ambassador Bridge – một cửa khẩu biên giới bận rộn giữa Canada và Hoa Kỳ. Manuel Moroun cũng sở hữu nhiều công ty vận tải lớn khác như Central Transport International và Universal Truckload Services, Inc. Tuy nhiên, ông cũng gặp phải nhiều tranh cãi trong sự nghiệp, như khi anh không đồng ý xây dựng đoạn đường nối Cầu Ambassador với một đường cao tốc gần đó. Manuel Moroun qua đời vào tháng 7 năm 2020 ở tuổi 93.

Giá trị tài sản ròng của Manuel Moroun: Manuel Moroun là một doanh nhân người Mỹ có giá trị ròng là 1,79 tỷ đô la. Điều đó khiến ông trở thành một trong những người giàu nhất Michigan vào thời điểm ông qua đời vào tháng 7 năm 2020 ở tuổi 93.

thông tin
Thể loại:
Doanh nghiệp giàu có nhất › CEO
Giá trị ròng:
1,8 tỷ USD
Ngày sinh:
5 tháng 6 năm 1927 – 12 tháng 7 năm 2020 (93 tuổi)
Nơi sinh:
Detroit
Giới tính:
nam giới
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh giá trị tài sản của Manuel Moroun

Ông sinh ra ở Detroit, Michigan vào ngày 5 tháng 6 năm 1927. Manuel Moroun tốt nghiệp Đại học Notre Dame. Sau khi tốt nghiệp đại học, anh đã biến công việc kinh doanh giao hàng nhỏ của cha mình thành một đế chế bất động sản và vận tải đường bộ lớn.

Moroun là Giám đốc điều hành và Chủ tịch của CenTra, Inc. CenTra kiểm soát Ambassador Bridge, mà ông Moroun đã mua lại từ những người chủ cũ, Gia đình Bower, vào cuối những năm 70. Cây cầu là một cửa khẩu biên giới bận rộn giữa Canada và Hoa Kỳ. Vào thời kỳ đỉnh cao, giá trị của cây cầu thuộc sở hữu tư nhân này là từ 1,5 đến 3 tỷ USD.

Ngoài việc sở hữu cây cầu, Manuel Moroun còn kiểm soát một số công ty vận chuyển, bao gồm Central Transport International và Universal Truckload Services, Inc. Vào năm 2009, Bang Michigan đã kiện Manuel vì đã không xây dựng một đoạn đường nối Cầu Ambassador với một đường cao tốc gần đó. Michigan sớm công bố kế hoạch xây dựng một cây cầu công cộng chỉ hai dặm từ cây cầu thuộc sở hữu tư nhân của nó. Anh ấy đã chiến đấu để ngăn chặn sự phát triển, vì nó có khả năng tác động rất lớn và rất tiêu cực đến lợi nhuận từ cây cầu của anh ấy.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *