“Tài sản của Liu Yongxing: Chủ tịch tập đoàn Hope Oriental có giá trị khoảng 9 tỷ đô la Mỹ”

Liu Yongxing là một trong những tỷ phú giàu nhất Trung Quốc với giá trị tài sản ròng lên đến 9 tỷ USD. Ông là chủ tịch và giám đốc điều hành của Tập đoàn East Hope, một trong những tập đoàn sản xuất vật liệu công nghiệp tư nhân lớn nhất tại Trung Quốc. Liu Yongxing và ba anh em của mình đã bắt đầu kiếm tiền từ việc bán chim cút và cho chúng ăn ở vùng nông thôn của tỉnh Tứ Xuyên vào đầu những năm 1980. Từ đó, họ đã thành lập Nhóm Hy vọng và đưa công ty của mình trở thành một trong những câu chuyện thành công nhất của khu vực tư nhân của Trung Quốc. Hiện tại, Tập đoàn East Hope đang đầu tư vào nhiều lĩnh vực như năng lượng, sản xuất nhôm và bất động sản thương mại.

thông tin
Thể loại:
Doanh nghiệp giàu nhất › Tỷ phú giàu nhất
Giá trị ròng:
9 tỷ USD
Ngày sinh:
1948 (75 tuổi)
Nơi sinh:
Tứ Xuyên, Trung Quốc
Nghề nghiệp:
Chủ tịch và Giám đốc điều hành, Tập đoàn East Hope
quốc tịch:
Trung Quốc

💰 So sánh Liu Yongxing Net Worth

Giá trị tài sản của Liu Yongxing: Liu Yongxing là một doanh nhân Trung Quốc có giá trị ròng 9 tỷ USD. Liu Yongxing là chủ tịch của Hope Oriental Corporation. Anh ấy bắt đầu sửa chữa các sản phẩm điện, sau đó anh ấy bắt đầu kiếm tiền cùng với ba anh em của mình (Liu Yongyan, Chen Yuxin và Liu Yonghao), những người đã bán chim cút và sau đó cho chúng ăn ở vùng nông thôn của tỉnh Tứ Xuyên vào đầu những năm 1980, từ đó thành lập Nhóm Hy vọng của họ. Kể từ đó, họ đã đưa công ty của mình trở thành một trong những câu chuyện thành công nhất của khu vực tư nhân của đất nước khi bắt đầu cải cách kinh tế dưới thời Đặng Tiểu Bình. Bốn anh em mỗi người một ngả vào giữa những năm 1990. Kể từ đó, Tập đoàn Eastern Hope có trụ sở tại Thượng Hải của Liu Yongxing đã phát triển thành một trong những nhà sản xuất vật liệu công nghiệp tư nhân lớn nhất tại Trung Quốc. Công ty Yongxing đang đầu tư hơn 1 tỷ đô la vào một tổ hợp nhôm và năng lượng ở Tân Cương, đồng thời họ cũng đang đầu tư vào bất động sản thương mại ở thủ phủ Tứ Xuyên.

Chi tiết giá trị ròng: Gia đình Yongxing Liu sở hữu Tập đoàn East Hope bao gồm các doanh nghiệp kinh doanh thức ăn chăn nuôi và vật liệu công nghiệp. Liu là chủ tịch của East Hope Group và được ghi nhận với tất cả cổ phần của gia đình ông. Vào năm 2013, anh ấy đã lập kỷ lục cho biết tập đoàn có doanh thu hàng năm là 11,4 tỷ đô la. Harapan Timur Group cũng có lợi ích trong lĩnh vực năng lượng, sản xuất nhôm và bất động sản.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *