Tài sản của Liang Wengen: Người sáng lập và chủ sở hữu chính của Tập đoàn Sany sở hữu tài sản ròng 8,1 tỷ USD với 56% cổ phần.

Liang Wengen là một trong những tỷ phú giàu nhất thế giới hiện nay, với tài sản ròng trị giá 3,7 tỷ USD. Ông là người sáng lập và là cổ đông lớn của Tập đoàn Sany, một nhà sản xuất công nghiệp nặng có trụ sở tại Trường Sa, tỉnh Hồ Nam. Liang Wengen sở hữu 56% cổ phần của Tập đoàn Sany và đã cống hiến hết mình để nuôi dưỡng tập đoàn này trở thành một trong những nhà sản xuất máy móc bê tông lớn nhất thế giới. Nhìn chung, Liang Wengen là một trong những người giàu nhất và thành công nhất trong ngành công nghiệp nặng.

thông tin
Thể loại:
Doanh nghiệp giàu nhất › Tỷ phú giàu nhất
Giá trị ròng:
3,7 tỷ USD
Ngày sinh:
1956 (67 tuổi)
Nơi sinh:
hồ nam
Giới tính:
nam giới

💰 So sánh Liang Wengen Net Worth

Giá trị tài sản ròng của Liang Wengen: Liang Wengen là người sáng lập và là cổ đông lớn của Tập đoàn Sany, người có tài sản ròng trị giá 3,7 tỷ USD. Liang Wengen sở hữu 56% cổ phần của Tập đoàn Sany (một nhà sản xuất công nghiệp nặng có trụ sở tại Trường Sa, tỉnh Hồ Nam). Liang Wengen đã chứng kiến ​​​​giá trị tài sản ròng của mình giảm do các chính sách của chính phủ đã làm chậm quá trình tăng giá trong ngành bất động sản. Kết quả là cổ phiếu chính của Sany Heavy Industry (một nhà sản xuất thiết bị xây dựng) đã giảm 45% trong năm 2012, cùng với chi nhánh thiết bị khai thác than niêm yết tại Hồng Kông cũng giảm. Vào tháng 9 cùng năm, Tập đoàn Sany gặp phải một rắc rối trong quan hệ công chúng, bị Mỹ từ chối xây dựng một trang trại gió bên cạnh căn cứ quân sự của Mỹ ở Oregon. Nhưng trước những trở ngại của Mỹ, Sany đã hợp tác với Cố vấn CITIC Private Equity của Trung Quốc để mua Putzmeister của Đức, một trong những nhà sản xuất máy bơm bê tông lớn nhất thế giới, vào đầu năm đó. Nhìn chung, Liang Wengen đã cống hiến hết mình để nuôi dưỡng Tập đoàn Sany trở thành một trong những nhà sản xuất máy móc bê tông lớn nhất thế giới, ngày nay chiếm 50% thị phần tại thị trường Trung Quốc nhờ các sản phẩm có tính cạnh tranh cao của họ. Hơn nữa, các giàn khoan quay và cần cẩu bánh xích của Sany đã phát triển thành các thương hiệu hạng nhất trong nước.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *