Tài sản của Leslie Lampton: 2,4 tỷ đô la Mỹ.

Leslie Lampton, một doanh nhân người Mỹ, được xem là một trong những tỷ phú giàu nhất thế giới với tài sản ròng trị giá 2,4 tỷ đô la. Leslie Lampton tốt nghiệp Đại học Mississippi và đã thành lập công ty Ergon, Inc., một công ty phân phối và lọc dầu. Công ty của ông đã mở rộng ra nhiều bang và đa dạng hóa sản phẩm, sản xuất các thiết bị điện tử cho truyền thông, chẳng hạn như bảng máy tính, thiết bị an toàn và các sản phẩm bảo trì. Ông cũng sở hữu hơn 500 giếng ở Deep South và một nhà máy sản xuất ethanol ở Mississippi. Leslie Lampton là một tài sản đáng ngưỡng mộ và đáng để người ta cùng tìm hiểu.

Giá trị tài sản ròng của Leslie Lampton: Leslie Lampton là một doanh nhân người Mỹ có tài sản ròng trị giá 2,4 tỷ đô la. Sinh ra ở Jackson, Mississippi, Leslie Lampton tốt nghiệp Đại học Mississippi và kiếm bộn tiền sau khi thành lập Ergon, Inc., một công ty phân phối và lọc dầu. Ông đã mở rộng công ty bao gồm các nhà máy lọc dầu ở một số bang, bao gồm Arkansas và Tây Virginia. Ergon cũng đa dạng hóa và hiện sản xuất các thiết bị điện tử cho truyền thông, chẳng hạn như bảng máy tính, thiết bị an toàn và các sản phẩm bảo trì. Một số công ty con của nó bao gồm Crafco, Inc., tập trung vào bảo trì và sửa chữa mặt đường; Lampton-Love, Inc., công ty phân phối khí hóa lỏng trên khắp Hoa Kỳ; và Diversified Technology, Inc., tập trung vào hệ thống máy tính. Ngoài ra, ông còn sở hữu hơn 500 giếng ở Deep South, chủ yếu ở Louisiana và Texas, và một nhà máy sản xuất ethanol ở Mississippi. Năm 2008, anh tham gia vào cuộc điều tra của bộ tài chính về cách hồ sơ thuế của Tòa án tối cao bang Mississippi bị rò rỉ.

thông tin
Thể loại:
Doanh nghiệp giàu nhất › Tỷ phú giàu nhất
Giá trị ròng:
2,4 tỷ USD

💰 So sánh Leslie Lampton Net Worth

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *