Tài sản của Kimberly Holland: 1,5 triệu đô la Mỹ

Kimberly Holland là một người mẫu quyến rũ người Mỹ có giá trị tài sản ròng lên tới 1,5 triệu đô la. Cô ấy được biết đến với tư cách là Người bạn chơi của tháng của Playboy vào tháng 10 năm 2004. Sinh ra ở Humble, Texas, Kimberly bắt đầu làm người mẫu quyến rũ ba năm sau đó và xuất hiện lần đầu trên Playboy vào năm 2003. Ngoài làm việc cho Playboy, cô đã tốt nghiệp Đại học Houston với bằng Marketing năm 2004. Cô được biết đến với mái tóc vàng, đôi mắt đen và bộ ngực cúp D giả.

Giá trị tài sản ròng của Kimberly Holland: Kimberly Holland là một người mẫu quyến rũ người Mỹ có giá trị ròng 1,5 triệu đô la. Cô ấy có lẽ nổi tiếng nhất với tư cách là Người bạn chơi của tháng của Playboy vào tháng 10 năm 2004.

thông tin
Thể loại:
Người nổi tiếng giàu nhất › Người mẫu
Giá trị ròng:
1,5 triệu USD
Ngày sinh:
1 tháng 8, 1982 (40 tuổi)
Nơi sinh:
Khiêm tốn
Giới tính:
nữ giới
Chiều cao:
5 feet 4 inch (1,65 m)
Nghề nghiệp:
Người Mẫu Quyến Rũ Khỏa Thân
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh Kimberly Holland Net Worth

Sinh ra ở Humble, Texas, Kimberly Holland tốt nghiệp trường trung học Humble và bắt đầu làm người mẫu quyến rũ ba năm sau đó. Cô ấy xuất hiện lần đầu trên Playboy vào năm 2003, lần đầu tiên là một phần của Tìm kiếm kỷ niệm 50 năm của họ, sau đó là Cô gái điện tử của tuần, và sau đó là Cô gái điện tử của tháng vào năm 2004. Cuối cùng, cô được chọn là Người bạn chơi Playboy của the Month vào tháng 10 năm 2004. Ngoài làm việc cho Playboy, cô tốt nghiệp Đại học Houston với bằng Marketing năm 2004. Kể từ đó, cô chuyển đến Fort Lauderdale, Florida và ngày càng ít làm người mẫu trong những năm qua . Tuy nhiên, cô đã xuất hiện trên Playboy vào năm 2006, với tên “Playmate Xtra”, là một phần của Câu lạc bộ Playboy Cyber. Cô được biết đến với mái tóc vàng, đôi mắt đen và bộ ngực cúp D giả.

Kimberly Hà Lan Net Worth

(Ảnh của Jordin Althaus/WireImage)

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *