Tài sản của Keyshawn Johnson và lương: Cựu cầu thủ NFL và nhà bình luận thể thao Keyshawn Johnson có tài sản ròng 20 triệu đô la.

Keyshawn Johnson là một trong những cựu cầu thủ NFL thành công nhất và cũng là phát thanh viên thể thao hiện tại có giá trị tài sản ròng lên đến 20 triệu đô la. Sinh ra tại Los Angeles, California, Johnson bắt đầu chơi bóng đá Wide Receiver ở trường trung học Miller Dorsey và sau đó chuyển đến Đại học Nam California. Anh ấy đã chơi cho nhiều đội bóng đá nổi tiếng như New York Jets, Tampa Bay Buccaneers, Dallas Cowboys và Carolina Panthers và đã giành được nhiều giải thưởng và danh hiệu trong sự nghiệp của mình. Hiện nay, anh là một phát thanh viên tài năng và được yêu thích tại ESPN.

Giá trị tài sản ròng và tiền lương của Keyshawn Johnson: Keyshawn Johnson là cựu cầu thủ NFL của Mỹ và là phát thanh viên thể thao hiện tại có giá trị ròng 20 triệu đô la. Keyshawn Johnson đã chơi mười một mùa với tư cách là người thu âm rộng rãi trong NFL và hiện đang làm phát thanh viên tại ESPN. Keyshawn Johnson sinh ra ở Los Angeles, California vào tháng 7 năm 1972. Anh ấy không bắt đầu chơi bóng đá Wide Receiver cho đến năm cuối cấp tại trường trung học Miller Dorsey, và sau đó chơi hai năm tại trường Cao đẳng West Los Angeles. Anh ấy chuyển đến Đại học Nam California, nơi anh ấy chơi vào năm 1994 và 1995. Anh ấy là Người Mỹ đồng thuận và giành được Pop Warner Trophy vào năm 1995. Năm 2008, Keyshawn được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Rose Bowl. Anh xuất hiện trong chương trình Huấn luyện viên khi còn học đại học. Johnson là lựa chọn tổng thể số 1 của New York Jets trong Dự thảo NFL năm 1996. Anh ấy chơi cho Jets từ năm 1996 đến 1999 và sau đó được chuyển nhượng cho Tampa Bay Buccaneers, nơi anh ấy chơi cho đến năm 2003. Sau đó, anh ấy được chuyển nhượng cho Dallas Cowboys nơi anh ấy chơi cho đến năm 2005 trước khi ký hợp đồng với Carolina Panthers và kết thúc sự nghiệp của mình vào năm 2006. Johnson đã giành chức vô địch Super Bowl với Tampa Bay Buccaneers vào năm 2003. Anh ấy đã ba lần được chọn vào Pro Bowl và là Pro Bowl Co-MVP trong Năm 1998. Anh giải nghệ sau mùa giải 2006. Năm 2009, Keyshawn bắt đầu làm việc cho ESPN. anh ấy làm việc trên Đếm ngược Chủ nhật NFLĐếm Ngược Đêm Thứ Hai. Anh ấy cũng được ghi nhận vì đã tạo ra phân đoạn “C’mon Man!”. Cô là thí sinh đầu tiên bị loại trong mùa 17 của Bước nhảy hoàn vũ; anh ấy đã đóng cặp với vũ công chuyên nghiệp Sharna Burgess.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Người chơi NFL
Giá trị ròng:
20 triệu USD
Ngày sinh:
22-07-1972 (50 tuổi)
Nơi sinh:
Những thiên thần
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
6 feet 3 inch (1,93 m)
Nghề nghiệp:
Cầu thủ bóng đá Mỹ, phát thanh viên
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh giá trị ròng của Keyshawn Johnson

Thu nhập của Keyshawn Johnson

 • Carolina Panthers (2006-07)
  6 triệu USD
 • Cao bồi Dallas (2005-06)
  2 triệu USD
 • Cao bồi Dallas (2004-05)
  6 triệu USD
 • Tampa Bay Buccaneers (2003-04)
  5 triệu USD
 • Tampa Bay Buccaneers (2002-03)
  1,5 triệu USD
 • Tampa Bay Buccaneers (2001-02)
  2,4 triệu USD
 • Tampa Bay Buccaneers (2000-01)
  2,4 triệu USD
Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *