“Tài sản của Karolina Kurkova – Nàng thiên thần Victoria’s Secret có giá trị khoảng 372 tỷ đồng”

Karolina Kurkova, người mẫu nổi tiếng người Séc, được biết đến với giá trị ròng lên đến 16 triệu USD. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình khi mới 15 tuổi và đã nhanh chóng trở thành một trong những người mẫu được trả lương cao nhất thế giới. Karolina đã xuất hiện trên rất nhiều tạp chí thời trang nổi tiếng, bao gồm cả Vogue. Ngoài nghề người mẫu, cô còn là diễn viên và là người sáng lập công ty sản phẩm chăm sóc thảo dược Gryph và IvyRose. Cô hiện sống với chồng và hai con ở New York và sở hữu bất động sản trên một hòn đảo tư nhân ở Miami.

thông tin
Thể loại:
Người nổi tiếng giàu nhất › Người mẫu
Giá trị ròng:
16 triệu USD
Ngày sinh:
28-02-1984 (39 tuổi)
Nơi sinh:
Děčín
Giới tính:
nữ giới
Chiều cao:
5 ft 10 inch (1,8 m)
Nghề nghiệp:
Người Mẫu, Siêu Mẫu, Người Mẫu Thời Trang, Diễn Viên
quốc tịch:
Cộng hòa Séc

💰 So sánh Giá trị thực của Karolina Kurkova

nội dungMở rộng
  1. Đầu đời
  2. Sự nghiệp
  3. Gryph và IvyRose
  4. Cuộc sống riêng tư
  5. Tài sản

Karolina Kurkova có giá trị ròng là bao nhiêu?

Karolina Kurkova là người mẫu nội y người Séc có tài sản ròng trị giá 16 triệu USD. Cô được mệnh danh là thiên thần Victoria’s Secret. Ở thời kỳ đỉnh cao, cô là một trong những người mẫu được trả lương cao nhất thế giới, kiếm được 5-10 triệu USD mỗi năm.

Đầu đời

Karolina Kurkova sinh ngày 28 tháng 2 năm 1984 tại Děčín, Tiệp Khắc. Cha anh là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Séc. Karolina bắt đầu làm người mẫu từ năm 15 tuổi. Cô bắt đầu xuất hiện trên đường băng và quảng cáo trên tạp chí ở Đông Âu. Cuối cùng, cô đã có một chiến dịch đột phá trên tạp chí Vogue phiên bản Mỹ khi mới 17 tuổi.

Sự nghiệp

Ngay sau đó, Karolina chuyển đến thành phố New York để theo đuổi nghề người mẫu toàn thời gian. Ngay sau khi chuyển đến Hoa Kỳ, cô đã lên trang bìa của tạp chí Vogue. Phong bì này làm suy yếu sự nghiệp của Karolina và kiếm được nhiều việc làm hơn. Cuối cùng, cô trở thành người mẫu đồ lót của Victoria’s Secret, đây là công việc người mẫu nổi tiếng và béo bở nhất của cô.

Karolina Kurkova Net Worth

Hình ảnh Jason Merritt/Getty

Gryph và IvyRose

Karolina là người sáng lập công ty sản phẩm chăm sóc thảo dược Gryph và IvyRose.

Cuộc sống riêng tư

Karolina Kurkova có hai con với chồng Archie Drury. Họ sở hữu bất động sản ở thành phố New York ở Miami.

Tài sản

Năm 2005, Karolina đã trả 2,3 triệu đô la cho một căn hộ rộng 2.000 foot vuông ở khu phố Tribeca của NYC. Vào năm 2010, anh ấy đã dành một năm để thực hiện một cuộc cải tạo lớn. Vào tháng 9 năm 2021, anh ấy rao bán bất động sản này với giá 4,7 triệu đô la.

Ở Florida, Karolina và Archie sở hữu tài sản trên một hòn đảo tư nhân ở Miami có tên là Đảo Fisher. Đảo Fisher là mã zip phong phú nhất trong cả nước. Đảo chỉ có thể đến được bằng thuyền và máy bay trực thăng. Những người nổi tiếng khác của hòn đảo bao gồm Jared Kushner và Ivanka Trump, Caroline Wozniacki và Boris Becker. Họ đã trả 1,7 triệu đô la cho căn hộ của mình vào năm 2020.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *