Tài sản của Joyce Giraud: Nữ diễn viên, người mẫu và ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ có giá trị 10 triệu đô la.

Joyce Giraud là một trong những người mẫu, diễn viên và nhân vật truyền hình thực tế nổi tiếng nhất ở Mỹ. Cô nổi tiếng với giá trị tài sản ròng lên tới 10 triệu USD. Joyce đã xuất hiện trong nhiều bộ phim và chương trình truyền hình, bao gồm cả Baywatch, Joey, The Suite Life of Zack and Cody và House of Payne. Cô cũng là một trong số những thành viên của chương trình thực tế Bravo “The Real Housewives of Beverly Hills”. Joyce Giraud sinh ra tại Aguas Buenas, Puerto Rico và được vinh danh là Hoa hậu Puerto Rico năm 1994. Cô kết hôn với Michael Ohoven và có hai con.

thông tin
Thể loại:
Người nổi tiếng giàu nhất › Người mẫu
Giá trị ròng:
10 triệu USD
Ngày sinh:
4 tháng 4, 1975 (48 tuổi)
Nơi sinh:
nước tốt
Giới tính:
nữ giới
Chiều cao:
5 ft 8 inch (1,75 m)
Nghề nghiệp:
Diễn viên, Người mẫu
quốc tịch:
Puerto Rico

💰 So sánh giá trị tài sản của Joyce Giraud

Giá trị tài sản của Joyce Giraud: Joyce Giraud là một nữ diễn viên, người mẫu và nhân vật truyền hình thực tế người Mỹ có giá trị ròng 10 triệu USD. Vào tháng 6 năm 2013, có thông báo rằng Joyce sẽ tham gia chương trình thực tế Bravo “The Real Housewives of Beverly Hills”. Anh xuất hiện trong 24 tập của chương trình từ năm 2013 đến năm 2014.

Joyce Giraud sinh ngày 4 tháng 4 năm 1975 tại Aguas Buenas, Puerto Rico. Sau khi tốt nghiệp đại học năm 19 tuổi, Joyce bắt đầu sự nghiệp người mẫu. Cô được vinh danh là Hoa hậu Peurto Rico vào năm 1994. Năm 1998, cô suýt bị loại khỏi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ sau khi một số bức ảnh cô làm người mẫu xuất hiện, nhưng cuối cùng cô vẫn được phép tham gia cuộc thi và đứng thứ ba trong cuộc thi.

Ngoài nghề người mẫu, Joyce đã tham gia nhiều bộ phim và chương trình truyền hình khác nhau bao gồm Baywatch, Joey, The Suite Life of Zack and Cody và House of Payne.

Cô đã kết hôn với nhà sản xuất phim Michael Ohoven, người mà cô có hai con.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *