Tài sản của Josie Canseco: Người nổi tiếng truyền hình thực tế Mỹ.

Josie Canseco là một người mẫu nổi tiếng với giá trị tài sản ròng lên tới 2 triệu USD. Cô là con gái của cựu cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp Jose Canseco và người mẫu kiêm doanh nhân truyền hình thực tế Jessica Canseco. Josie thường xuất hiện trong chương trình truyền hình thực tế “Hollywood Exes” vì cha mẹ cô đang cố gắng cùng làm cha mẹ. Ngoài ra, cô cũng được biết đến là Thiên thần Victoria’s Secret vào năm 2018. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về giá trị tài sản của Josie Canseco và sự nghiệp của cô trong ngành người mẫu.

thông tin
Thể loại:
Người nổi tiếng giàu nhất › Người mẫu
Giá trị ròng:
2 triệu USD
Giới tính:
nữ giới

💰 So sánh Giá trị ròng của Josie Canseco

Giá trị tài sản của Josie Canseco: Josie Canseco là một nhân vật truyền hình thực tế của Mỹ có giá trị ròng 2 triệu USD. Josie Canseco là con gái của cựu cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp Jose Canseco và ngôi sao/nữ doanh nhân truyền hình thực tế Jessica Canseco. Jessica nổi tiếng từ năm 16 tuổi khi xuất hiện trong chương trình truyền hình thực tế “Hollywood Exes” cùng mẹ. Chương trình kéo dài ba mùa (32 tập) trên VH1 từ năm 2012 đến năm 2014. Phim kể về sáu người phụ nữ là vợ cũ của những người chồng cấp cao. Các diễn viên khác bao gồm Mayte Garcia, Sheree Fletcher, Andrea Kelly, Nicole Murphy và Shamicka Lawrence. Josie Canseco thường xuất hiện trong chương trình vì cha mẹ cô ấy đang cố gắng cùng làm cha mẹ vào thời điểm đó. Cô cũng được biết là đã đăng nhập vào tài khoản Twitter của cha mình và đôi khi bảo vệ ông khỏi những người hâm mộ tức giận. Bộ truyện đã được đón nhận nồng nhiệt và được biết đến với việc thể hiện những người phụ nữ thực sự tốt với nhau. Vào tháng 11 năm 2018, có thông tin tiết lộ rằng Josie Canseco đã được thuê làm Thiên thần Victoria’s Secret.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *