Tài sản của Joseph Lewis: doanh nhân Anh trị giá 5,7 tỷ đô la Mỹ.

Joseph Lewis là một doanh nhân thành đạt người Anh với tài sản ròng trị giá 5,7 tỷ đô la. Sinh ra ở Bow, London, Anh, Lewis bắt đầu làm việc cho công ty kinh doanh ăn uống của cha mình khi mới 15 tuổi và đã mở rộng nó sang lĩnh vực hàng xa xỉ và quyền sở hữu hộp đêm. Vào cuối những năm 70, ông đã bán công ty với một khoản lợi nhuận khổng lồ. Sau đó, ông tham gia vào giao dịch tiền tệ và chuyển đến Bahamas để sống miễn thuế. Ông là một nhà đầu tư lớn của Tập đoàn Tavistock, sở hữu hơn 200 công ty trải khắp 15 quốc gia và là một nhà sưu tập nghệ thuật cuồng nhiệt, sở hữu các tác phẩm của Picasso, Matisse, Francis Bacon và Henry Moore.

Giá trị tài sản của Joseph Lewis: Joseph Lewis là một doanh nhân người Anh có tài sản ròng trị giá 5,7 tỷ đô la. Sinh ra ở Bow, London, Anh, Joseph Lewis bắt đầu làm việc cho công ty kinh doanh ăn uống của cha mình khi mới 15 tuổi. Anh bỏ học để phụ giúp gia đình. Sau đó, anh tiếp quản công việc kinh doanh ăn uống của cha mình và mở rộng nó sang lĩnh vực hàng xa xỉ và quyền sở hữu hộp đêm. Vào cuối những năm 70, ông đã bán nó với một khoản lợi nhuận khổng lồ. Sau đó, anh ấy tham gia vào giao dịch tiền tệ và chuyển đến Bahamas để sống miễn thuế. Ông là nhà đầu tư lớn của Tập đoàn Tavistock, một tổ chức bao trùm sở hữu hơn 200 công ty trải khắp 15 quốc gia, bao gồm các đội thể thao, công ty năng lượng, nhà hàng, bất động sản cao cấp tư nhân, khu nghỉ dưỡng, nhà máy và thậm chí cả bệnh viện. Ông cũng là một nhà sưu tập nghệ thuật cuồng nhiệt và sở hữu các tác phẩm của Picasso, Matisse, Francis Bacon và Henry Moore, cùng các nghệ sĩ lớn khác.

thông tin
Thể loại:
Doanh nghiệp giàu nhất › Tỷ phú giàu nhất
Giá trị ròng:
5,7 tỷ USD
Ngày sinh:
5 tháng 2, 1937 (86 tuổi)
Nơi sinh:
Đông London
Giới tính:
nam giới
Nghề nghiệp:
Doanh nhân, Nhà đầu tư
quốc tịch:
nước Anh

💰 So sánh giá trị tài sản của Joseph Lewis

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *