Tài sản của Joseph Craft: Một trong những người giàu nhất Oklahoma.

Joseph Craft là một doanh nhân và luật sư người Mỹ, với tài sản ròng trị giá 1,4 tỷ đô la, khiến ông trở thành một trong những người giàu nhất ở Oklahoma. Sau khi tốt nghiệp chương trình Điều hành cấp cao tại MIT, ông được MAPCO thuê vào năm 1980 với vai trò trợ lý tổng cố vấn, và bảy năm sau, trở thành chủ tịch của MAPCO. Sự nhạy bén trong kinh doanh và pháp lý của ông đã giúp công ty môi giới thành công một thỏa thuận hợp tác công ty hữu hạn vào năm 1996. Năm 1999, công ty được đổi tên thành Alliance Resource Partners và ông được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành. Hiện tại, công ty tập trung vào than đá và tạo ra 390 triệu đô la mỗi năm.

thông tin
Thể loại:
Doanh nghiệp giàu có nhất › CEO
Giá trị ròng:
1,4 tỷ USD
Ngày sinh:
1950 (73 tuổi)
Giới tính:
nam giới

💰 So sánh giá trị tài sản của Joseph Craft

Giá trị tài sản ròng của Joseph Craft: Joseph Craft là một luật sư và doanh nhân người Mỹ có tài sản ròng trị giá 1,4 tỷ đô la, khiến ông trở thành một trong những người giàu nhất ở Oklahoma. Là cư dân của Tulsa, Oklahoma, Joseph Craft đã lấy bằng Cử nhân Khoa học về Kế toán và bằng luật của mình tại Đại học Kentucky. Anh ấy cũng đã tốt nghiệp chương trình Điều hành cấp cao tại MIT Sau giờ học, anh ấy đã làm việc trong một thời gian ngắn với tư cách là luật sư và sau đó được MAPCO thuê vào năm 1980 với vai trò trợ lý tổng cố vấn. Bảy năm sau, ông trở thành chủ tịch của MAPCO. Sự nhạy bén trong kinh doanh và pháp lý của ông đã giúp công ty môi giới thành công một thỏa thuận hợp tác công ty hữu hạn vào năm 1996. Năm 1999, công ty được đổi tên thành Alliance Resource Partners và ông được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành. Kể từ đó, công ty tập trung vào than đá đã mở rộng khắp vùng Trung Tây và hiện tạo ra 390 triệu đô la mỗi năm. Ông. Craft gần đây đã quyên góp 6 triệu đô la cho chương trình bóng rổ của trường cũ của anh ấy, để trường có thể hoàn thành cơ sở thực hành mới của họ.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *