“Tài sản của John Gandel: Nhà đầu tư bất động sản giàu nhất Úc”

John Gandel là một doanh nhân và nhà phát triển bất động sản người Úc có giá trị ròng 3,5 tỷ USD. Mặc dù John Gandel được thừa hưởng phần lớn tài sản từ cha mẹ người Ba Lan, tài sản thực sự của ông đến từ trung tâm mua sắm mà ông mua từ cửa hàng bách hóa Myer vào những năm 1980. Các khoản đầu tư lành mạnh của Gandel vào các công ty bất động sản đã góp phần khiến tài sản ròng của ông trùm này tăng lên đáng kể. Mặc dù tài sản của ông không ngừng tăng lên, cả về phát triển bất động sản thương mại và trung tâm mua sắm lớn ở Melbourne, Victoria, đã giúp ông được xếp hạng trong số mười người giàu nhất Úc bởi cả BRW Rich 200 và tạp chí Forbes.

thông tin
Thể loại:
Doanh nghiệp giàu nhất › Tỷ phú giàu nhất
Giá trị ròng:
3,5 tỷ USD
Ngày sinh:
1935 (88 tuổi)
Giới tính:
nam giới
Nghề nghiệp:
Phát triển bất động sản

💰 So sánh giá trị tài sản của John Gandel

Giá trị tài sản của John Gandel: John Gandel là một doanh nhân và nhà phát triển bất động sản người Úc có giá trị ròng 3,5 tỷ USD. Mặc dù John Gandel được thừa hưởng phần lớn tài sản từ cha mẹ người Ba Lan (người sáng lập chuỗi cửa hàng quần áo phụ nữ Sussan), tài sản thực sự của ông đến từ trung tâm mua sắm mà ông mua từ cửa hàng bách hóa Myer vào những năm 1980. Các khoản đầu tư lành mạnh của Gandel vào các công ty bất động sản đã niêm yết đã góp phần khiến tài sản ròng của ông trùm này tăng lên đáng kể. Mặc dù tài sản của ông không ngừng tăng lên, cả về phát triển bất động sản thương mại và trung tâm mua sắm lớn ở Melbourne, Victoria, đã giúp ông được xếp hạng trong số mười người giàu nhất Úc bởi cả BRW Rich 200 và tạp chí Forbes. Ngoài việc kiếm tiền, anh còn quyên góp tiền cho chăm sóc sức khỏe, nghệ thuật và giáo dục Do Thái. Gandel được học tại trường trung học Melbourne, và anh ấy đã kết hôn và có hai con. Anh ấy sống ở Melbourne, Victoria với vợ, Pauline, người mà anh ấy sưu tập nghệ thuật Nhật Bản.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *