Tài sản của John Brown: doanh nhân tỷ phú Mỹ

John Brown là một doanh nhân tỷ phú người Mỹ, với tài sản ròng trị giá 3 tỷ đô la, khiến ông trở thành một trong những người giàu nhất Michigan. Ông tốt nghiệp Đại học Auburn và trở thành Giám đốc điều hành của Tập đoàn Stryker vào năm 1976. Dưới sự lãnh đạo của ông, công ty đã chứng kiến ​​doanh thu nhảy vọt từ mức thấp hàng triệu lên hàng tỷ. Năm 1979, ông đưa công ty ra công chúng và giữ chức vụ Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành trong 32 năm. John Brown được biết đến là một trong những doanh nhân thành công nhất của Mỹ.

Giá trị tài sản ròng của John Brown: John Brown là một doanh nhân tỷ phú người Mỹ có tài sản ròng trị giá 3 tỷ đô la, khiến ông trở thành một trong những người giàu nhất Michigan. John Brown tốt nghiệp Đại học Auburn. Ông trở thành Giám đốc điều hành của Tập đoàn Stryker vào năm 1976. Homer Stryker, người phát minh ra giường y tế di động, đã thành lập công ty thiết bị y tế rất thành công vào năm 1941. Con trai của ông, Lee Stryker, được chuẩn bị để tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình và trở thành Chủ tịch trong một thời gian ngắn, nhưng thiệt mạng trong một vụ tai nạn máy bay. Ông Brown đảm nhận vai trò lãnh đạo công ty và giữ chức vụ Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành trong 32 năm. Ông đã giúp công ty phát triển đáng kể và thành lập nhiều chi nhánh sản xuất phụ của công ty. Năm 1979, ông đưa công ty ra công chúng. Ông từ chức Chủ tịch vào năm 2003, sau đó rút lui thêm để giữ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị vào năm 2005. Ông trở thành Chủ tịch Danh dự vào năm 2009 và tiếp tục đảm nhiệm cương vị này. Dưới sự lãnh đạo của ông, công ty đã chứng kiến ​​doanh thu nhảy vọt từ mức thấp hàng triệu lên hàng tỷ.

thông tin
Thể loại:
Doanh nghiệp giàu có nhất › CEO
Giá trị ròng:
3 tỷ đô la

💰 So sánh giá trị ròng của John Brown

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *