Tài sản của Jesse Palmer và mức lương của anh ta

Jesse Palmer là một trong những vận động viên giàu nhất thế giới, với giá trị tài sản ròng lên đến 8 triệu USD. Sinh ra tại Toronto, Canada, Palmer là cựu cầu thủ bóng đá nổi tiếng của Đại học Florida-Gainesville, và đã chơi cho New York Giants và San Francisco 49ers trong sự nghiệp của mình. Ngoài việc là một cựu vận động viên, anh còn là một nhà phân tích thể thao và bình luận viên thể thao nổi tiếng. Palmer đã có một sự nghiệp đầy thành công và đang là một trong những cái tên được yêu thích nhất của làng thể thao Mỹ.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Người chơi NFL
Giá trị ròng:
8 triệu USD
Ngày sinh:
5 tháng 10, 1978 (44 tuổi)
Nơi sinh:
Toronto
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
6 feet 2 inch (1,88 m)
Nghề nghiệp:
Cầu thủ bóng đá Mỹ, bình luận viên thể thao
quốc tịch:
Canada

💰 So sánh giá trị thực của Jesse Palmer

Giá trị tài sản ròng và tiền lương của Jesse Palmer: Jesse Palmer là một nhà phân tích thể thao người Canada và là cựu cầu thủ bóng đá có giá trị ròng 8 triệu USD. Sinh ra ở Toronto, Ontario, Canada, Jesse Palmer theo học tại Đại học Florida-Gainesville với học bổng bóng đá. Anh ấy đã chơi rất tốt cho Florida. Ngoài việc nổi bật với tư cách là một người chơi nhất quán, anh ấy còn tốt nghiệp với bằng kép về khoa học chính trị và tiếp thị. Anh ấy đã được New York Giants ký hợp đồng vào năm 2001, và chơi với đội cho đến năm 2004, mặc dù anh ấy có rất ít thời gian thi đấu trong bốn mùa giải của mình với đội. Anh ấy đã được San Francisco 49ers ký hợp đồng một thời gian ngắn, và sau đó ký hợp đồng với nhóm phát triển của Montreal Alouettes vào năm 2006. Anh ấy quyết định giải nghệ ngay sau đó. Lần đầu tiên anh ấy đến với truyền hình là vào năm 2004, khi anh ấy là Cử nhân trong loạt phim truyền hình thực tế, “The Bachelor”. Anh ấy bắt đầu làm bình luận viên da màu cho Fox vào năm 2005, và kể từ năm 2007, anh ấy đã làm nhà phân tích cho chương trình bóng đá đại học của ESPN, trong số các chương trình phát sóng khác. Từ năm 2017, Jesse bắt đầu dẫn chương trình DailyMailTV.

Thu nhập của Jesse Palmer

 • San Francisco 49ers (2005-06)
  $285,9 Nghìn
 • Người khổng lồ New York (2005-06)
  100 nghìn đô la
 • Người khổng lồ New York (2004-05)
  $632,1 Nghìn
 • Người khổng lồ New York (2003-04)
  $393,8 Nghìn
 • Người khổng lồ New York (2002-03)
  $303,6 Nghìn
 • Người khổng lồ New York (2001-02)
  $570,3 Nghìn
Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *