Tài sản của Jay Robert Pritzker: 3,4 tỷ đô la Mỹ

Jay Robert Pritzker là một doanh nhân người Mỹ thành đạt với tài sản ròng trị giá 3,4 tỷ đô la. Sinh ra tại Chicago, Illinois, ông tốt nghiệp Đại học Duke với bằng Khoa học Chính trị và lấy bằng luật tại Trường Luật Đại học Tây Bắc. Gia đình ông là một trong những gia đình thành công nhất ở Hoa Kỳ, và ông nội của ông đã thành lập chuỗi Marmon và Hyatt. Hiện nay, ông Pritzker điều hành Tập đoàn Pritzker, một công ty cổ phần tư nhân và đầu tư mạo hiểm chuyên mua các công ty đã thành danh nhưng cũng thất bại. Ông cũng thành lập công ty đầu tư mạo hiểm thành công của riêng mình, New World, vào năm 1995.

Giá trị tài sản của Jay Robert Pritzker: Jay Robert Pritzker là một doanh nhân người Mỹ có tài sản ròng trị giá 3,4 tỷ đô la. Sinh ra ở Chicago, Illinois, Jay Robert Pritzker, còn được gọi là JB Pritzker, tốt nghiệp Đại học Duke với bằng Khoa học Chính trị. Sau đó, anh tiếp tục lấy bằng luật tại Trường Luật Đại học Tây Bắc. Gia đình anh ấy là một trong những gia đình thành công nhất ở Hoa Kỳ, và ông nội của anh ấy đã thành lập chuỗi Marmon và Hyatt. Ông Pritzker hiện đang điều hành Tập đoàn Pritzker, một công ty cổ phần tư nhân và đầu tư mạo hiểm chuyên mua các công ty đã thành danh nhưng cũng thất bại. Ông cũng thành lập công ty đầu tư mạo hiểm thành công của riêng mình, New World, vào năm 1995. New World tập trung đầu tư vào các công ty CNTT và phần mềm, đồng thời đã cấp vốn cho gần 50 công ty cho đến nay. Anh ấy là một nhà từ thiện tích cực và đã quyên góp chủ yếu cho các cơ sở và chương trình giáo dục.

thông tin
Thể loại:
Doanh nghiệp giàu nhất › Tỷ phú giàu nhất
Giá trị ròng:
3,4 tỷ USD
Ngày sinh:
19-01-1965 (58 tuổi)
Nơi sinh:
Chicago
Giới tính:
nam giới

💰 So sánh giá trị ròng của Jay Robert Pritzker

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *