Tài sản của Jamaal Anderson – Cựu cầu thủ bóng bầu dục Mỹ có giá trị tới 10 triệu USD

Jamaal Anderson là một cầu thủ bóng đá người Mỹ đã nghỉ hưu có tài sản ròng trị giá 10 triệu đô la. Sinh ra ở Newark, New Jersey, anh đã chơi bóng đá khi còn học trung học tại El Camino Real ở Los Angeles và được đặt tên cho đội All-City vào năm 1989. Sau đó, anh tiếp tục chơi tại Moorpark College trước khi chuyển đến Đại học Utah. Jamaal Anderson đã chơi tám mùa giải thành công cùng đội Chim ưng Atlanta Falcons và là một tuyển thủ của Pro-Bowl vào năm 1998. Hiện tại, anh là nhà phân tích cho CNN Newsroom.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Người chơi NFL
Giá trị ròng:
10 triệu USD
Ngày sinh:
6 tháng 2, 1986 (37 tuổi)
Nơi sinh:
đá cuội
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
6 ft 5 inch (1,98 m)
Nghề nghiệp:
cầu thủ bóng đá Mỹ
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh giá trị ròng của Jamaal Anderson

Giá trị tài sản ròng của Jamaal Anderson: Jamaal Anderson là một cầu thủ bóng đá người Mỹ đã nghỉ hưu có tài sản ròng trị giá 10 triệu đô la. Sinh ra ở Newark, New Jersey, Jamaal Anderson đã chơi bóng đá khi còn học trung học tại El Camino Real ở Los Angeles, và được đặt tên cho đội All-City vào năm 1989. Sau đó, anh ấy đến Moorpark College, nơi anh ấy tiếp tục chơi, và cuối cùng được chuyển đến. đến Đại học Utah. Atlanta Falcons đã chiêu mộ anh ấy vào năm 1994, và anh ấy đã chơi tám mùa giải thành công cùng đội. Anh ấy là một tuyển thủ của Pro-Bowl vào năm 1998, cùng năm anh ấy dẫn đầu NFC về tốc độ gấp rút, và sự xuất sắc của anh ấy đã giúp Falcons giành được Super Bowl năm đó. Năm 2001, anh bị rách ACL khiến sự nghiệp thi đấu của anh phải kết thúc. Kể từ đó, anh ấy đã làm việc với tư cách là nhà phân tích cho ESPN, ABC và Hardcore Sports Radio. Ông hiện đang là nhà phân tích cho CNN Newsroom.

Thu nhập của Jamaal Anderson

  • Chim ưng Atlanta (2009-10)
    $773,5 Nghìn
  • Chim ưng Atlanta (2008-09)
    3,9 triệu USD
  • Chim ưng Atlanta (2007-08)
    3,8 triệu USD
Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *