Tài sản của Jacques Azoulay: Nhà doanh nghiệp người Pháp có giá trị tới 10 triệu đô la Mỹ.

Jacques Azoulay là một doanh nhân người Pháp giàu có với tài sản ròng trị giá 10 triệu đô la. Ông là người sáng lập Katope International SA, một công ty của Pháp chuyên tiếp thị, phân phối, xuất khẩu và bán các loại trái cây và rau quả lạ. Công ty có trụ sở tại Rungis, Pháp và cũng có văn phòng tại Nam Phi, Nhật Bản và Vương quốc Anh. Ông hiện giữ vai trò Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc điều hành của công ty. Bên cạnh đó, ông cũng nổi tiếng với tư cách là bạn trai của diễn viên “The Real Housewives of New York” LuAnn de Lesseps. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về tài sản và sự nghiệp của ông.

thông tin
Thể loại:
Doanh nghiệp giàu có nhất › CEO
Giá trị ròng:
10 triệu USD

💰 So sánh giá trị tài sản của Jacques Azoulay

Giá trị tài sản của Jacques Azoulay: Jacques Azoulay là một doanh nhân người Pháp có tài sản ròng trị giá 10 triệu đô la. Ông là người sáng lập Katope International SA, một công ty của Pháp chuyên tiếp thị, phân phối, xuất khẩu và bán các loại trái cây và rau quả lạ. Công ty có trụ sở tại Rungis, Pháp và cũng có văn phòng tại Nam Phi, Nhật Bản và Vương quốc Anh. Ông hiện giữ vai trò Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc điều hành của công ty. Trong vài năm vào cuối những năm 2000, ông cũng từng là Giám đốc không điều hành của Intertrading, Ltd. Anh nổi tiếng nhất ở Hoa Kỳ với tư cách là bạn trai của LuAnn de Lesseps, diễn viên “The Real Housewives of New York”. Cặp đôi này gần đây đã gây chú ý khi ông Azoulay thảo luận về khả năng kết hôn và con cái của họ với báo giới. “The Real Housewives of New York” theo chân một nhóm phụ nữ thành đạt trong cuộc sống hàng ngày của họ ở New York, và gần đây đã phát sóng mùa thứ năm.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *