Tài sản của Ivan Glasenberg: CEO của Glencore International plc đạt 7,3 tỷ đô la Mỹ

Ivan Glasenberg là Giám đốc điều hành của Glencore International plc, công ty thương mại hàng hóa lớn nhất thế giới, và là một trong những tỷ phú giàu nhất thế giới với tài sản ròng trị giá 6,3 tỷ USD. Ông bắt đầu làm việc tại Glencore từ năm 1984, và được thăng chức quản lý các văn phòng của công ty tại Hồng Kông và Bắc Kinh. Năm 1991, ông trở thành trưởng bộ phận than đá của công ty trên toàn thế giới. Tính đến năm 2012, Forbes ước tính giá trị tài sản ròng của ông là 7,3 tỷ USD. Ivan Glasenberg hiện đang sống ở Thụy Sĩ và có hai con.

thông tin
Thể loại:
Doanh nghiệp giàu nhất › Tỷ phú giàu nhất
Giá trị ròng:
6,3 tỷ USD
Ngày sinh:
Tháng 1, 1957 (66 tuổi)
Nơi sinh:
Johannesburg
Giới tính:
nam giới
Nghề nghiệp:
Thương nhân, Doanh nhân
quốc tịch:
Nam Phi

💰 So sánh giá trị tài sản ròng của Ivan Glasenberg

Giá trị tài sản ròng của Ivan Glasenberg: Ivan Glasenberg là Giám đốc điều hành của Glencore International plc, người có tài sản ròng trị giá 6,3 tỷ USD. Ngoài vai trò là CEO của công ty thương mại hàng hóa lớn nhất thế giới, Glasenberg còn là một trong những thành viên hội đồng quản trị của các công ty khai khoáng Xstrata plc và Minara Resources Ltd. Ông bắt đầu làm việc tại Glencore từ năm 1984, khi ông làm việc trong bộ phận than đá ở Nam Phi và Úc. Sau đó, Glasenberg được thăng chức quản lý các văn phòng của công ty tại Hồng Kông và Bắc Kinh, nơi ông có trách nhiệm giám sát hoạt động kinh doanh tiếp thị than châu Á và quản lý các chức năng hành chính. Năm 1991, ông trở thành trưởng bộ phận than đá, chịu trách nhiệm về hoạt động kinh doanh than đá của Glencore trên toàn thế giới, cả về tiếp thị và tài sản công nghiệp. Đó là vào năm 2002, khi ông nhận được vị trí Giám đốc điều hành. Ba năm sau, Glasenberg được BusinessWeek gọi là nhân vật chủ chốt, một “trung úy” trong vòng bí mật kinh doanh dầu mỏ của tỷ phú kinh doanh hàng hóa Marc Rich, người bị buộc tội trốn thuế và giao dịch bất hợp pháp với Iran và sau đó được ân xá bởi tổng thống MỹBill Clinton. Tính đến tháng 4 năm 2012, Glasenberg được cho là tỷ phú khai khoáng giàu thứ 20, nắm giữ hơn 15% cổ phần của Glencore. Vào thời điểm đó, Forbes ước tính giá trị tài sản ròng của ông là 7,3 tỷ USD. Glasenberg có bằng Cử nhân Kế toán của Đại học Witwatersand, Nam Phi, cũng như bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh của Đại học Nam California, Los Angeles. Ngoài những điều trên, anh ấy còn là nhà vô địch môn đi bộ cho cả Nam Phi và Israel. Về cuộc sống cá nhân, anh ấy đã kết hôn và có hai con, hiện đang sống ở làng Rüschlikon, Thụy Sĩ.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *