Tài sản của Hui Ka Yan: Chủ tịch của một trong những nhà phát triển bất động sản lớn nhất có tài sản ròng 7 tỷ đô la.

Hui Ka Yan, còn được biết đến với tên gọi Xu Jiayin, là một nhà phát triển bất động sản Trung Quốc giàu nhất với giá trị tài sản ròng lên tới 7 tỷ USD. Ông là Chủ tịch của Tập đoàn Bất động sản Evergrande, một trong những nhà phát triển lớn nhất của tỉnh Quảng Đông. Giá trị tài sản ròng của ông đã tăng thêm 10 tỷ USD từ tháng 1 đến tháng 6 năm 2017. Evergrande hiện đang sở hữu nhiều dự án đáng chú ý như Evergreen Oasis Wuhai ở Nội Mông khô cằn và Evergreen Spring City Enping ở Quảng Đông. Ngoài công việc kinh doanh bất động sản, Hui Ka Yan còn sở hữu một đội bóng đá và một công ty sản xuất phim.

thông tin
Thể loại:
Doanh nghiệp giàu nhất › Tỷ phú giàu nhất
Giá trị ròng:
7 tỷ USD
Ngày sinh:
9 tháng 10, 1958 (64 tuổi)
Nơi sinh:
Taikang County, Zhoukou, Hà Nam, Trung Quốc
Nghề nghiệp:
doanh nhân
quốc tịch:
Trung Quốc

💰 So sánh Hui Ka Yan Net Worth

Giá trị tài sản của Hui Ka Yan: Hui Ka Yan, còn được gọi là Xu Jiayin, là một nhà phát triển bất động sản Trung Quốc có giá trị ròng 7 tỷ USD. Hui Ka Yan là Chủ tịch của một trong những nhà phát triển lớn nhất của tỉnh Quảng Đông, Tập đoàn Bất động sản Evergrande. Nhờ đó, Hui Ka Yan là một trong những người giàu nhất Trung Quốc.

Từ tháng 1 đến tháng 6 năm 2017, giá trị tài sản ròng của Hui Ka Yan đã tăng thêm 10 tỷ USD. Chỉ vài năm trước, giá trị tài sản ròng của anh ấy là khoảng 7 tỷ đô la. Tại một thời điểm nó đứng đầu 33 tỷ đô la. Trong số các dự án hiện tại đáng chú ý hơn của Evergrande có Evergreen Oasis Wuhai ở Nội Mông khô cằn và Evergreen Spring City Enping ở Quảng Đông. Ngoài ra, Evergrande cũng chịu chung số phận với Huabao International của người đàn ông giàu có Chu Lam Yiu, cả hai đều bị tấn công bởi những người bán khống ở nước ngoài vào năm 2012. May mắn thay, cổ phiếu của Evergrande đã phục hồi sau đó. Ngoài công việc kinh doanh bất động sản, Hui Ka Yan còn sở hữu một đội bóng đá và một công ty sản xuất phim. Về cuộc sống cá nhân, anh đã kết hôn và có hai con.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *