Tài sản của Herman Edwards: Cựu huấn luyện viên bóng đá Mỹ với giá trị ròng 8 triệu đô la.

Herman Edwards là một nhà phân tích bóng đá người Mỹ và là cựu huấn luyện viên bóng đá NFL có giá trị ròng là 8 triệu đô la. Sinh ra ở Eatontown, New Jersey, anh được biết đến với sự nghiệp chơi bóng đá thành công tại Đại học California, Cao đẳng Cơ sở Bán đảo Monterey và Đại học Bang San Diego. Sau khi giải nghệ, anh chuyển sang công việc huấn luyện và phục vụ với nhiều đội bóng đá nổi tiếng tại Mỹ. Tuy nhiên, sự nghiệp huấn luyện của anh chỉ thành công không liên tục và anh đã bị sa thải vào đầu năm 2009. Hiện tại, anh đang làm nhà phân tích cho ESPN.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Người chơi NFL
Giá trị ròng:
8 triệu USD
Ngày sinh:
27 tháng 4, 1954 (69 tuổi)
Nơi sinh:
Pháo đài Monmouth
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
5 ft 11 inch (1,82 m)
Nghề nghiệp:
Cầu thủ bóng đá Mỹ, Huấn luyện viên
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh giá trị tài sản ròng của Herman Edwards

Herman Edwards có giá trị ròng: Herman Edwards là một nhà phân tích bóng đá người Mỹ và là cựu huấn luyện viên bóng đá NFL có giá trị ròng là 8 triệu đô la. Sinh ra ở Eatontown, New Jersey, Herman Edwards chơi bóng đá tại Đại học California, Cao đẳng Cơ sở Bán đảo Monterey và cuối cùng là Đại học Bang San Diego. Anh tốt nghiệp Đại học Bang San Diego với bằng Tư pháp Hình sự. Anh tiếp tục chơi cho Philadelphia Eagles từ năm 1977 đến năm 1985, và có số lần đánh chặn nhiều thứ hai trong lịch sử Eagles. Từ đó, anh ấy chơi cho Atlanta Falcons, và sau đó là Los Angeles Rams, trước khi từ giã sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp vào năm 1986. Sau đó, anh ấy chuyển sự chú ý của mình sang công việc huấn luyện. Trong vài năm tiếp theo, anh ấy sẽ phục vụ với tư cách là trợ lý phòng thủ và huấn luyện viên hậu vệ cho Đại học Bang San Jose, Đội trưởng Thành phố Kansas và Tampa Bay Buccaneers. New York Jets sau đó đã thuê anh ấy làm Huấn luyện viên trưởng. Việc lựa chọn chỉ thành công không liên tục và sau 5 năm khó khăn, Jets đã trao đổi anh ta với Thủ lĩnh Thành phố Kansas trong một giao dịch. Thật không may, thời gian của anh ấy với Chiefs cũng có vấn đề, và anh ấy đã bị sa thải vào đầu năm 2009. Anh ấy hiện đang làm nhà phân tích cho ESPN.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *