Tài sản của Herbert Kohler Jr.

Herbert Kohler, Jr. là một doanh nhân thành đạt người Mỹ, với tài sản ròng trị giá 5,7 tỷ đô la. Ông là Giám đốc điều hành và Chủ tịch của công ty gia đình Kohler Co., có trụ sở tại Kohler, Wisconsin. Công ty này được thành lập bởi ông nội của ông vào năm 1873, và đã trở thành một trong những công ty phụ kiện phòng tắm và nhà bếp thành công nhất trên thế giới, sản xuất cả gạch ốp lát, động cơ, máy phát điện và đồ nội thất. Ông cũng sở hữu hai sân golf và khu nghỉ dưỡng ở Wisconsin, trong đó sân Whistling Straits sẽ tổ chức Ryder Cup 2020.

Herbert Kohler, Jr. tài sản ròng: Herbert Kohler, Jr. là một doanh nhân người Mỹ có tài sản ròng trị giá 5,7 tỷ đô la. Có trụ sở tại Kohler, Wisconsin, Herbert Kohler, Jr. tốt nghiệp Đại học Yale, trở thành Giám đốc điều hành và Chủ tịch công ty của gia đình ông, Kohler Co. vào năm 1972. Công ty được thành lập bởi ông nội của ông vào năm 1873, và ban đầu tập trung vào cột quá giang, nông cụ và sản xuất đồ trang trí nghĩa trang. Nó đã trở thành một trong những công ty phụ kiện phòng tắm và nhà bếp thành công nhất trên thế giới. Ngoài các sản phẩm phòng tắm và nhà bếp, công ty còn sản xuất gạch ốp lát, động cơ, máy phát điện và đồ nội thất. Ông Kohler cũng sở hữu hai sân golf và khu nghỉ dưỡng ở Wisconsin. Một trong các sân của anh ấy đã tổ chức Giải US Women’s Open vào năm 2012 và sân còn lại của anh ấy, Whistling Straits, sẽ tổ chức Ryder Cup 2020. Whistling Straits dự kiến ​​sẽ tổ chức Giải vô địch PGA 2015 và trước đó đã tổ chức giải đấu tương tự vào năm 2004, 2010. Herb đã một khóa học và khu nghỉ mát thứ ba, được gọi là Khách sạn Old Course, ở St. Andrew, Scotland.

thông tin
Thể loại:
Doanh nghiệp giàu nhất › Tỷ phú giàu nhất
Giá trị ròng:
5,7 tỷ USD
Ngày sinh:
20 tháng 2, 1939 (84 tuổi)
Nơi sinh:
nước Mỹ
Giới tính:
nam giới
Nghề nghiệp:
doanh nhân
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh Giá trị Ròng của Herbert Kohler Jr

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *