Tài sản của Helmut Sohmen: 1,4 tỷ đô la Mỹ

Helmut Sohmen là một doanh nhân và luật sư người Áo, hiện đang đặt trụ sở tại Hồng Kông và có giá trị tài sản ròng trị giá 2,8 tỷ USD. Ông được biết đến với vai trò CEO và cổ đông của Dragon Air, cũng như chủ tịch của World-Wide Shipping Group. Ngoài ra, ông còn thành lập Quỹ Viễn Đông Sohmen nhằm hỗ trợ những người Áo trẻ tuổi kết nối tại châu Á. Helmut Sohmen đã tích lũy tài sản của mình trong nhiều năm và đã leo lên vị trí thứ 13 trong danh sách những người giàu nhất Hồng Kông vào năm 2009. Đây là một doanh nhân thành công và tài năng với nhiều đóng góp cho nền kinh tế và xã hội.

thông tin
Thể loại:
Doanh nghiệp giàu nhất › Tỷ phú giàu nhất
Giá trị ròng:
2,8 tỷ USD
Ngày sinh:
10 tháng 12, 1939 (83 tuổi)
Nơi sinh:
Linz
Giới tính:
nam giới

💰 So sánh Helmut Sohmen Net Worth

Giá trị tài sản ròng của Helmut Sohmen: Helmut Sohmen là một luật sư và doanh nhân người Áo có trụ sở tại Hồng Kông, người có tài sản ròng trị giá 2,8 tỷ USD. Helmut Sohmen tốt nghiệp xuất sắc trường Linz Realschule (Fadingerschule), sau đó giành được học bổng Fulbright tại Đại học Connecticut ở Hoa Kỳ, cuối cùng nhận bằng tiến sĩ ở Vienna. Trước khi bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình, anh ấy đã kết hôn với Anna Pui Hing Pao, người mà anh ấy có ba người con. Mặc dù không có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, Helmut đã nhiều lần gián đoạn hoạt động nghề nghiệp của mình để tốt nghiệp với bằng Thạc sĩ Luật so sánh và Thạc sĩ Luật. Trước khi cùng gia đình chuyển đến Hồng Kông vào năm 1981, họ đã dừng chân ở Bermuda (1974) và London (1977). Năm năm sau khi định cư ở Hồng Kông, ông trở thành CEO và cổ đông của Dragon Air. Trong khi vào năm 1986, ông được bổ nhiệm làm chủ tịch và chủ tịch của World-Wide Shipping Group. Kể từ đó, ông vẫn làm việc cho công ty đã mua lại phần lớn cổ phần trong đội tàu Bergesen của Na Uy vào năm 2003, khi nó cũng được đổi tên thành đế chế vận chuyển-Bergesen Worldwide (BW). Ngoài những điều trên, ông đã thành lập Quỹ Viễn Đông Sohmen vào năm 1991 để giúp những người Áo trẻ tuổi kết nối ở châu Á. Trong suốt nhiều năm, Helmut đã tích lũy tài sản của mình và đến năm 2009, vươn lên vị trí thứ 13 trong danh sách những người giàu nhất Hồng Kông.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *