“Tài sản của Heidi Horten – Phu nhân của Helmut Horten, người sáng lập tập đoàn bán lẻ nổi tiếng Đức, đạt tới 3,2 tỷ đô la Mỹ”

Heidi Horten là góa phụ của Helmut Horten – người sáng lập chuỗi cửa hàng bách hóa của Đức và có tài sản ròng trị giá 3,3 tỷ USD. Sau khi chồng qua đời, Heidi được thừa hưởng khối tài sản ước tính trị giá 1 tỷ USD. Cặp đôi kết hôn vào năm 1960 và đã sống bên nhau cho đến khi Helmut qua đời. Sau đó, Heidi trở thành một trong những người giàu nhất thế giới. Bây giờ, cô sống trong một căn hộ áp mái ở Vienna, một dinh thự ở Thụy Sĩ và một ngôi nhà trên Lyford Cay ở Bahamas. Ngoài ra, cô còn sở hữu một trong những chiếc du thuyền lớn nhất thế giới, chiếc Carinthia VII dài 315 foot.

thông tin
Thể loại:
Doanh nghiệp giàu nhất › Tỷ phú giàu nhất
Giá trị ròng:
3,3 tỷ USD
Ngày sinh:
13 tháng 2, 1941 (82 tuổi)
Nơi sinh:
Viên
Giới tính:
nữ giới

💰 So sánh giá trị tài sản của Heidi Horten

Giá trị tài sản ròng của Heidi Horten: Heidi Horten là góa phụ của nhà bán lẻ Helmut Horten, người có tài sản ròng trị giá 3,3 tỷ USD. Kết hôn với người sáng lập chuỗi cửa hàng bách hóa của Đức, Heidi Horten được thừa hưởng khối tài sản ước tính trị giá 1 tỷ USD từ ông khi ông qua đời vào năm 1987. Heidi gặp người chồng 32 năm chung sống 32 năm tại một quán bar của khách sạn ở Velden am Wörthersee vào năm 1960. – Mười năm chênh lệch tuổi tác, cặp đôi kết hôn sáu năm sau đó và ở bên nhau cho đến khi Helmut qua đời. Thừa kế tài sản của chồng, Helmut trở thành một trong mười nữ triệu phú hàng đầu. Trên thực tế, ông đã được xếp hạng là tỷ phú giàu thứ 3 trên thế giới. Bây giờ anh ấy phân chia thời gian của mình giữa một căn hộ áp mái ở Vienna, một dinh thự ở Tessin, Thụy Sĩ và một ngôi nhà trên Lyford Cay ở Bahamas. Ngoài những thứ khác, ông sở hữu một trong những chiếc du thuyền lớn nhất thế giới, chiếc Carinthia VII dài 315 foot. Hơn nữa, Horten được cho là thích săn bắn và sưu tầm các tác phẩm nghệ thuật. Anh ta không có người thân nào, vì Heidi và Helmut không có con.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *