Tài sản của He Xiangjian: Cộng sự sáng lập Midea Group sở hữu 27 tỷ đô la Mỹ

He Xiangjian Net Worth: Giá trị tài sản ròng của ông là 27 tỷ USD, ông là người đồng sáng lập Tập đoàn Midea, một trong những nhà sản xuất thiết bị gia dụng lớn nhất Trung Quốc. Tuy nhiên, giao dịch cổ phiếu của GD Midea Holding đã bị đóng băng do “những vấn đề quan trọng” tại công ty mẹ Midea Group, theo một tuyên bố của công ty. Doanh số bán các mặt hàng truyền thống như tủ lạnh cũng giảm, giảm 65% so với năm trước. Xiangjian đã nghỉ hưu, con trai ông, He Jianfeng, trở thành thành viên hội đồng quản trị của Tập đoàn Midea.

thông tin
Thể loại:
Doanh nghiệp giàu nhất › Tỷ phú giàu nhất
Giá trị ròng:
27 tỷ USD

💰 So sánh He Xiangjian Net Worth

Giá trị tài sản ròng của He Xiangjian: He Xiangjian là người đồng sáng lập Tập đoàn Midea, người có giá trị ròng 27 tỷ USD. He Xiangjian sở hữu Midea, một trong những nhà sản xuất thiết bị gia dụng lớn nhất Trung Quốc. Xiangjian rời Midea vào thời điểm cần có sự lãnh đạo tích cực. Kể từ ngày 27 tháng 8, giao dịch cổ phiếu của GD Midea Holding đã bị đóng băng do “những vấn đề quan trọng” tại công ty mẹ Midea Group, theo một tuyên bố của công ty. Thông báo này được theo sau bởi một thời kỳ đen tối cho công ty. Được biết, GD Midea Holding đã sụt giảm hơn 30% doanh thu trong nửa đầu năm nay. Doanh số bán các mặt hàng truyền thống như tủ lạnh cũng giảm, giảm 65% so với năm trước. Trong khi mảng kinh doanh máy giặt sụt giảm 50%. Sau khi Xiangjian nghỉ hưu, con trai ông, He Jianfeng, trở thành thành viên hội đồng quản trị của Tập đoàn Midea. Một sự thật quan trọng khác là GD Midea có một liên doanh ở Ấn Độ với Carrier, một đơn vị của United Technologies.

He Xiangjian Net Worth

(Ảnh VCG/VCG qua Getty Images)

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *