“Tài sản của Harry Triguboff: 5 tỷ đô la Mỹ”

Harry Triguboff là một trong những tỷ phú giàu nhất thế giới với giá trị tài sản ròng lên tới 6 tỷ đô la. Ông là một nhà phát triển bất động sản người Úc và là Giám đốc điều hành kiêm Chủ tịch của Meriton Apartments Pty Ltd. Sinh ra tại Trung Quốc, Harry được đào tạo tại trường Cao đẳng Scots ở Sydney và trường Đại học Leeds ở Anh. Tuy nhiên, thành công của Harry không đến từ trình độ học vấn mà từ sự nỗ lực và sáng tạo của ông trong việc xây dựng các khu nhà cao tầng. Công ty Triguboff đã phát triển trở thành công ty xây dựng nhà ở lớn nhất Úc, đã xây dựng 60.000 ngôi nhà dân cư, chủ yếu là nhà phố và căn hộ.

thông tin
Thể loại:
Doanh nghiệp giàu nhất › Tỷ phú giàu nhất
Giá trị ròng:
6 tỷ đô la
Ngày sinh:
3 tháng 3, 1933 (90 tuổi)
Nơi sinh:
đại liên
Giới tính:
nam giới
quốc tịch:
Châu Úc

💰 So sánh giá trị tài sản của Harry Triguboff

Giá trị tài sản ròng của Harry Triguboff: Harry Triguboff là một nhà phát triển bất động sản người Úc có giá trị ròng 6 tỷ USD. Thường được gọi là “Harry cao tầng”, ông Triguboff là Giám đốc điều hành kiêm Chủ tịch của Meriton Apartments Pty Ltd. Sinh ra ở Trung Quốc, Harry được đào tạo tại trường Cao đẳng Scots ở Sydney, sau đó là trường Đại học Leeds ở Anh, nơi anh lấy bằng về dệt may. Tuy nhiên, trình độ học vấn của ông không giúp ích được gì nhiều khi ông trở lại Úc vào năm 1960, và ông cũng làm một số công việc lặt vặt bao gồm lái taxi và sở hữu một vựa sữa ở Chatswood. Ông trở nên nổi tiếng sau khi xây dựng một khu nhà 8 căn ở Tempe trên Phố Smith vào năm 1963, sau đó xây thêm 18 căn khác trên Phố Meriton vào năm 1968. Khu chung cư cuối cùng mang tên công ty là “Meriton Apartments”, ông đã đăng ký vào năm 1968. Kể từ đó sau đó, công ty Triguboff đã phát triển trở thành công ty xây dựng nhà ở lớn nhất Úc, đã xây dựng 60.000 ngôi nhà dân cư, chủ yếu là nhà phố và căn hộ. Trong số các dự án đáng chú ý nhất của công ty là việc xây dựng tòa nhà chung cư cao nhất ở Sydney World Tower (2001-2004). Tính đến tháng 5 năm 2011, tạp chí Business Review Weekly ước tính giá trị tài sản ròng của Triguboff là 4,30 tỷ đô la Úc, khiến ông trở thành người giàu thứ bảy ở Úc. Ngoài ra, anh ấy là người đầu tiên hai lần giành được giải thưởng Nhân vật của năm của Úc (một lần vào năm 2003 và một lần nữa vào năm 2009). Về cuộc sống cá nhân, anh đã kết hôn hai lần và có hai con gái từ cuộc hôn nhân đầu tiên. Anh ấy vẫn ở với người vợ thứ hai và hiện họ sống ở Sydney.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *