Tài sản của Gregorio Perez Companc: tỷ phú giàu nhất Argentina với số tiền ròng 1,5 tỷ USD.

Gregorio Perez Companc là một trong những tỷ phú giàu nhất thế giới với giá trị tài sản ròng lên đến 1,5 tỷ USD. Ông là người giàu nhất Argentina và đã kiếm được phần lớn tài sản từ tập đoàn dầu khí Petrolera Perez Companc do cha nuôi của ông thành lập. Ngoài ra, ông còn đầu tư vào nhiều ngành công nghiệp khác và là một người đam mê sưu tập xe cũ. Gregorio Perez Companc đã rút lui khỏi việc tham gia tích cực vào công việc kinh doanh và để lại toàn bộ cổ phần của mình cho 7 người con của mình.

thông tin
Thể loại:
Doanh nghiệp giàu nhất › Tỷ phú giàu nhất
Giá trị ròng:
1,5 tỷ USD
Ngày sinh:
23 tháng 8, 1934 (88 tuổi)
Nơi sinh:
Buenos Aires
Giới tính:
nam giới

💰 So sánh giá trị ròng của Gregorio Perez Companc

Giá trị tài sản ròng của Gregorio Perez Companc: Gregorio Perez Companc là người giàu nhất Argentina có tài sản ròng trị giá 1,5 tỷ USD. Thường được gọi là “Don Gregorio” hoặc “Goyo”, Perez Companc sinh ra là Jorge Gregorio Bazán ở Buenos Aires, năm 1934. Năm 1945, ông được nhận nuôi bởi Margarita Companc de Pérez Acuña, một trang xã hội địa phương, người đã đăng ký ông ở La Salle. trường dự bị đại học, mà anh ấy đã rời đi trước khi tốt nghiệp. Năm 1964, Perez Companc kết hôn với nữ thừa kế Maria del Carmen “Munchi” Sundblad Beccar Varela. Bốn năm sau khi kết hôn, anh được bổ nhiệm làm giám đốc của Banco Río de La Plata (ngân hàng khu vực tư nhân lớn nhất trong nước vào thời điểm đó) sau khi nó được gia đình anh mua lại. Tuy nhiên, ông đã kiếm được phần lớn tài sản của mình với tư cách là người đứng đầu Petrolera Perez Companc, một tập đoàn dầu khí do cha nuôi của Gregorio thành lập lần đầu tiên vào năm 1946. Năm 1993, ông mua cổ phần kiểm soát trong Banco Río de la Plata từ anh chị em của mình và bốn năm sau đó . ông đã bán cổ phần của mình cho gã khổng lồ ngân hàng Tây Ban Nha Banco Santander. Trong giai đoạn từ 1990 đến 1994, Petrolera Perez Companc đã mở rộng hoạt động trong nước trong lĩnh vực kinh doanh dầu mỏ cũng như trong một số ngành công nghiệp khác thông qua việc tham gia vào chương trình tư nhân hóa quốc gia do Tổng thống Carlos Menem thực hiện. Công ty tiếp tục phát triển và đến năm 1996, công ty đã tạo ra doanh thu 1,41 tỷ đô la Mỹ. Compancs cũng góp vốn của họ, và họ đầu tư vào việc thành lập một công ty cổ phần đại chúng mới, PC Holdings SA, vào năm 1998. Cuối năm đó, gia đình này đã mua 68% cổ phần của gã khổng lồ thực phẩm địa phương Molinos Río de la Plata, một công ty nhà sản xuất nhiều loại mì ống, bột mì và rau đông lạnh. Vào tháng 12 năm 2009, Perez rút lui khỏi việc tham gia tích cực vào công việc kinh doanh, để lại toàn bộ cổ phần của mình trong gã khổng lồ thực phẩm Molinos Rio de la Plata cho 7 người con của mình. Ngoài những điều trên, Perez còn là một người đam mê sưu tập xe cũ và được cho là đã trả hơn 9 triệu USD cho một chiếc Ferrari.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *