Tài sản của Glenn Pakulak: 5,5 triệu đô la Mỹ

Glenn Pakulak là một vận động viên đá bóng NFL chuyên nghiệp người Mỹ có giá trị tài sản ròng 5,5 triệu đô la. Sinh ra tại Pontiac, Michigan, Glenn đã chơi cho nhiều đội bóng đá, không chỉ ở Mỹ mà còn ở khắp Châu Âu. Mức lương trung bình hàng năm của anh ấy là 385 nghìn đô la và chưa bao giờ anh ấy kiếm được mức lương cao. Ngoài thể thao, Glenn còn được biết đến bởi sự xuất hiện trên chương trình truyền hình Bravo “Dallas’s Most Equalified”. Với sự nghiệp đầy thành tích của mình, Glenn Pakulak là một trong những vận động viên giàu nhất và nổi tiếng nhất của NFL.

Giá trị tài sản của Glenn Pakulak: Glenn Pakulak là một vận động viên đá bóng NFL chuyên nghiệp người Mỹ có giá trị ròng 5,5 triệu đô la. Glenn Pakulak sinh ngày 9 tháng 4 năm 1980 tại Pontiac, Michigan. Trong sự nghiệp của mình, Glen đã chơi cho nhiều đội, không chỉ ở Mỹ mà còn ở khắp Châu Âu. Chưa bao giờ thực sự kiếm được mức lương cao, anh ấy cũng chưa bao giờ gắn bó lâu dài với một đội. Lần cuối cùng anh ấy chơi ở NFL vào năm 2010, anh ấy đã chơi cho San Diego Chargers. Mức lương trung bình hàng năm của anh ấy là 385 nghìn đô la. Glen còn được biết đến bên ngoài thể thao nhờ sự xuất hiện của anh ấy với tư cách là một trong những ngôi sao của chương trình truyền hình Bravo “Dallas’s Most Equalified.” Dòng đầu tiên của phần mô tả chương trình sẽ nói lên tất cả – “Họ còn trẻ, họ nóng bỏng, họ độc thân.”

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Người chơi NFL
Giá trị ròng:
5,5 triệu USD
Ngày sinh:
9 tháng 4, 1980 (43 tuổi)
Nơi sinh:
Pontiac
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
6 feet 3 inch (1,91 m)
Nghề nghiệp:
cầu thủ bóng đá mỹ
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh Glenn Pakulak Net Worth

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *