Tài sản của Geoff Stirling: Một nhà tài trợ truyền thông, họa sĩ truyện tranh đại sư và huyền thoại với giá trị 100 triệu đô la.

Geoff Stirling là một trong những CEO giàu có nhất của Canada với giá trị tài sản ròng lên đến 100 triệu USD. Ông là một nhân vật nổi tiếng trong ngành truyền thông, cũng như là một tiểu thuyết gia đồ họa và phát thanh viên. Geoff Stirling là người sáng lập và chủ tịch của Stirling Communications International (SCI), một công ty sở hữu và điều hành các tài sản truyền thông trên khắp Newfoundland. SCI là chủ sở hữu của Truyền hình Newfoundland (NTV), The Newfoundland Herald và đài CHOZ-FM. Geoff Stirling cũng là tác giả của nhiều tiểu thuyết đồ họa nổi tiếng như Atlantis và Thuyền trưởng Canada. Ông cũng được biết đến là một người rất quan tâm đến các chủ đề thần bí như UFO, kim tự tháp, yoga và phương đông. Geoff Stirling là một biểu tượng trong ngành truyền thông và là một trong những nhân vật giàu có và nổi tiếng nhất của Canada.

thông tin
Thể loại:
Doanh nghiệp giàu có nhất › CEO
Giá trị ròng:
100 triệu USD
Ngày sinh:
1921 – 21/12/2013 (93 tuổi)
Nơi sinh:
St. của John
Giới tính:
nam giới

💰 So sánh Geoff Stirling Net Worth

Giá trị tài sản ròng của Geoff Stirling: Geoff Stirling là một ông trùm truyền thông người Canada, tiểu thuyết gia đồ họa, phát thanh viên nổi tiếng và huyền thoại tổng thể có giá trị ròng 100 triệu đô la. Geoff Stirling là người sáng lập và hiện là chủ tịch của Stirling Communications International (SCI). SCI sở hữu và điều hành các tài sản truyền thông trên khắp Newfoundland, chủ yếu là Truyền hình Newfoundland (NTV), The Newfoundland Herald và đài CHOZ-FM. Stirling cũng đã tạo ra một số tiểu thuyết đồ họa bao gồm Atlantis và Thuyền trưởng Canada. Đội trưởng Canada ra mắt trên tờ Newfoundland Herald vào năm 1979 và ngày nay là biểu tượng quốc gia của Canada và linh vật của NTV. Geoff Stirling cũng được biết đến là người khá lập dị. Anh ấy quan tâm đến chủ nghĩa thần bí phương đông và yoga, đồng thời được biết đến là người dành hàng giờ đồng hồ để thảo luận về các chủ đề khác nhau bao gồm UFO, kim tự tháp, v.v. NTV

Geoff Stirling sinh ngày 21 tháng 3 năm 1921. Theo truyền thuyết, ban đầu ông nảy ra ý tưởng thành lập tờ Newfoundland Herald khi đang săn cá sấu ở Honduras vào năm 1946. Khi đang trong chuyến thám hiểm, một chồng báo Miami Herald đã bị rơi từ trên trời xuống. Việc chứng kiến ​​​​Miami Herald vươn xa đến tận những khu rừng rậm ở Trung Mỹ đã truyền cảm hứng cho Stirling để tạo ra một tờ báo có thể vươn tới những tiền đồn xa xôi ở quê hương Newfoundland của anh. Newfoundland Herald đã tổ chức lễ kỷ niệm 65 năm thành lập vào tháng 5 năm 2011. NTV là đài đầu tiên ở Newfoundland phát sóng 24 giờ. Vào những năm 1970, NTV đã trở thành nhà tiên phong về văn hóa khi bắt đầu phát các video âm nhạc của các ban nhạc rock nổi tiếng vào lúc nửa đêm và các giờ nghỉ khác. Đây là một thập kỷ đầy đủ trước khi MTV tương tự và được biết đến nhiều hơn được ra mắt. Hôm nay Geoff Stirling sống trong trang trại của mình ở Arizona.

Một trong những câu chuyện huyền thoại nhất của Geoff Stirling liên quan đến John Lennon và Yoko Ono. Năm 1969, Stirling và con trai đang sống ở London khi họ nghe bài hát Come Together của The Beatles. Stirling rõ ràng đã rất xúc động trước bài hát đến nỗi anh ấy đã ngay lập tức gửi một bức điện tín cho Lennon nói rằng “Tôi nghe nói bạn đang đi cùng. Vì vậy, tôi đây. Geoff Stirling.” Trong vòng một giờ, Lennon đã trả lời bức điện và mời cả hai đến Apple Studios, nơi Geoff và con trai ông thực hiện một loạt cuộc phỏng vấn mà cuối cùng sẽ được phát trên đài phát thanh Canada của ông.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *