Tài sản của Gary Tharaldson: Nhà doanh nghiệp Mỹ có giá trị tới 1 tỷ đô la.

Gary Tharaldson là một doanh nhân người Mỹ, được biết đến với tài sản ròng trị giá 1 tỷ đô la. Sinh ra tại Dazey, North Dakota, ông tốt nghiệp Đại học Valley City và Đại học Bang North Dakota. Ông thành lập Công ty Tharaldson vào những năm 80 và đã phát triển công ty thành một trong những nhà phát triển khách sạn mới thành công nhất ở Hoa Kỳ. Năm 2006, Công ty Tharaldson đã bán 130 khách sạn cho chi nhánh bất động sản của Goldman Sachs, Quỹ Bất động sản Whitehall với hóa đơn 1,2 tỷ đô la tiền mặt. Năm 2019, ông đã được xác định là người giàu nhất North Dakota.

Giá trị tài sản ròng của Gary Tharaldson: Gary Tharaldson là một doanh nhân người Mỹ có tài sản ròng trị giá 1 tỷ đô la. Sinh ra ở Dazey, North Dakota, Gary Tharaldson tốt nghiệp Đại học Valley City với hai bằng Quản trị Kinh doanh và Giáo dục Thể chất. Sau khi tốt nghiệp đại học, anh bắt đầu học cao học tại Đại học Bang North Dakota, đồng thời giảng dạy. Đầu những năm 80, ông thành lập Công ty Tharaldson. Công ty Tharaldson là một doanh nghiệp khách sạn điều hành và duy trì nhiều khách sạn trên khắp Hoa Kỳ. Ông Tharaldson bắt đầu bằng việc mua Super 8 Motel và đã phát triển Công ty Tharaldson thành một trong những nhà phát triển khách sạn mới thành công nhất ở Hoa Kỳ. Năm 2006, Công ty Tharaldson đã bán 130 khách sạn cho chi nhánh bất động sản của Goldman Sachs, Quỹ Bất động sản Whitehall. Hóa đơn là 1,2 tỷ đô la tiền mặt. Ông Tharaldson đã đầu tư phần lớn lợi nhuận vào nhiều tài sản quan trọng khác nhau ở một số bang.

thông tin
Thể loại:
Doanh nghiệp giàu nhất › Tỷ phú giàu nhất
Giá trị ròng:
1 tỷ USD
Ngày sinh:
[1945(78tahun)
Tempat lahir:
Dazey
Jantina:
jantan
Profesion:
Usahawan, Ahli perniagaan
kewarganegaraan:
Amerika Syarikat

💰 Bandingkan Nilai Bersih Gary Tharaldson

Status Jutawan: Untuk sebahagian besar dekad antara 2010 dan 2019 Gary TharaldsonNilai bersih berkisar antara $600 dan $900 juta. Pada Jun 2019, nilai bersihnya akhirnya mendahului status jutawan buat kali pertama dalam hidupnya. Itu masih menjadikannya orang terkaya di North Dakota sejauh satu batu dan jutawan tempatan rasmi pertama di negeri itu.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *