Tài sản của Frank VanderSloot: Doanh nhân Mỹ có giá trị ròng 1,2 tỷ đô la Mỹ.

Frank VanderSloot là một doanh nhân người Mỹ có tài sản ròng trị giá 1,2 tỷ đô la. VanderSloot đã lấy được bằng Cao đẳng về Kinh doanh tại Đại học Rick’s, và sau đó hoàn thành bằng Cử nhân tại Đại học Brigham Young. Trong mười năm tiếp theo, anh ấy làm việc trong lĩnh vực bán hàng và tiếp thị tại Xử lý dữ liệu tự động. Sau đó, anh ấy trở thành Phó chủ tịch khu vực tại Cox Communications. Năm 1985, ông thành lập Melaleuca, Inc., một công ty bán các sản phẩm làm sạch và chăm sóc cá nhân, cũng như thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, thông qua kế hoạch “Tiếp thị trực tiếp tới người tiêu dùng” của riêng mình. Công ty đã rất thành công và hiện đang hoạt động ở một số quốc gia. Tài trợ chính trị và lập trường của ông VanderSloot về các vấn đề LGBT đã thu hút sự chú ý của nhiều nhóm khác nhau trong những năm qua.

Giá trị tài sản ròng của Frank VanderSloot: Frank VanderSloot là một doanh nhân người Mỹ có tài sản ròng trị giá 1,2 tỷ đô la. Frank VanderSloot lớn lên ở Sheridan, Wyoming, Hardin, Montana và Cocallala, Idaho. Anh gia nhập Giáo hội Các Thánh hữu Ngày sau của Chúa Giê Su Ky Tô khi anh 16 tuổi và thực hiện sứ mệnh kéo dài hai năm. Sau đó, anh ấy tự trang trải cuộc sống bằng cách dạy học cho các nhà truyền giáo người Hà Lan, bán thịt bò khô và kem từ những con bò của chính mình, và làm việc bán thời gian trong một tiệm giặt là. Anh ấy đã lấy được bằng Cao đẳng về Kinh doanh tại Đại học Rick’s, và sau đó hoàn thành bằng Cử nhân tại Đại học Brigham Young. Trong mười năm tiếp theo, anh ấy làm việc trong lĩnh vực bán hàng và tiếp thị tại Xử lý dữ liệu tự động. Sau đó, anh ấy trở thành Phó chủ tịch khu vực tại Cox Communications. Năm 1985, ông thành lập Melaleuca, Inc., một công ty bán các sản phẩm làm sạch và chăm sóc cá nhân, cũng như thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, thông qua kế hoạch “Tiếp thị trực tiếp tới người tiêu dùng” của riêng mình. Công ty đã rất thành công và hiện đang hoạt động ở một số quốc gia. Tài trợ chính trị và lập trường của ông VanderSloot về các vấn đề LGBT đã thu hút sự chú ý của nhiều nhóm khác nhau trong những năm qua.

thông tin
Thể loại:
Doanh nghiệp giàu nhất › Tỷ phú giàu nhất
Giá trị ròng:
1,2 tỷ USD
Ngày sinh:
14 tháng 8 năm 1948 (74 tuổi)
Giới tính:
nam giới
Nghề nghiệp:
doanh nhân
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh Frank VanderSloot Net Worth

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *