Tài sản của Frank Lowy: Ông chủ doanh nghiệp người Úc-Israel có giá trị 5,5 tỷ đô la.

Frank Lowy, một doanh nhân người Úc gốc Israel, đã gây ấn tượng với giới kinh doanh khi sở hữu tài sản ròng trị giá 5,5 tỷ USD. Ông được biết đến như là người đồng sáng lập Tập đoàn Westfield, một công ty điều hành hơn 100 trung tâm mua sắm ở Úc, New Zealand, Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Với sự thành công của công ty, ông được liệt kê trong BRW Rich 200 hàng năm và được mệnh danh là người giàu nhất ở Úc vào năm 2010. Frank Lowy đánh dấu một sự nghiệp ấn tượng với những đóng góp của mình cho ngành bán lẻ và kinh doanh trên toàn thế giới.

thông tin
Thể loại:
Doanh nghiệp giàu nhất › Tỷ phú giàu nhất
Giá trị ròng:
5,5 tỷ USD
Ngày sinh:
22 tháng 10, 1930 (92 tuổi)
Nơi sinh:
filakovo
Giới tính:
nam giới
Nghề nghiệp:
doanh nhân
quốc tịch:
Hungary

💰 So sánh giá trị thực của Frank Lowy

Giá trị tài sản ròng của Frank Lowy: Frank Lowy là một doanh nhân người Úc gốc Israel có tài sản ròng trị giá 5,5 tỷ USD. Frank Lowy được biết đến nhiều nhất với tư cách là người đồng sáng lập Tập đoàn Westfield, một công ty điều hành hơn 100 trung tâm mua sắm ở Úc, New Zealand, Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Năm 1952, Lowy quyết định rời Israel, cùng gia đình rời Châu Âu đến Úc. Tại đây, anh gặp đối tác tương lai của mình là John Saunders, một người Hungary nhập cư, người cùng anh thành lập Tập đoàn Phát triển Westfield. Trong 30 năm tiếp theo, Lowy và Saunders đã phát triển thành công các trung tâm mua sắm trên khắp nước Úc và Hoa Kỳ, đổi tên công ty thành Tập đoàn Westfield và niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Úc vào năm 1960. Saunders rời công ty vào năm 1987 và bán nó. các cổ phiếu. Trong khi đó Lowy đã mở rộng công ty sang New Zealand (vào những năm 1990) và Vương quốc Anh (vào những năm 2000). Ông từ chức Chủ tịch điều hành của công ty khi bước sang tuổi 80 (vào tháng 10 năm 2010), đảm nhận vai trò Chủ tịch không điều hành và để các con trai của ông, Steven và Peter, đồng Giám đốc điều hành. Nhờ sự giàu có ngày càng tăng của mình, Lowy đã được liệt kê trong BRW Rich 200 hàng năm, kể từ lần đầu tiên được phát hành vào năm 1983. Năm 2010, ông được mệnh danh là người giàu nhất ở Úc sau khi tài sản của Lowy được Business Review Weekly ước tính là 5,04 tỷ đô la Úc .

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *