Tài sản của Francisco Ivens de Sa Dias Branco ở đâu?

Francisco Ivens de Sa Dias Branco là một doanh nhân người Brazil được biết đến với tài sản ròng trị giá 4,8 tỷ USD. Ông là chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của nhà sản xuất bánh quy và mì ống M. Dias Branco SA, đồng thời sở hữu 63% cổ phần của công ty. Với khối tài sản khổng lồ này, ông được coi là tỷ phú đầu tiên của khu vực Đông Bắc Brazil, cũng như gia nhập hàng ngũ Triệu phú thế giới của Forbes. Ngoài ra, ông còn sở hữu bất động sản trị giá 1 tỷ USD ở bang Ceara phía đông bắc Brazil, nơi anh sinh sống.

thông tin
Thể loại:
Doanh nghiệp giàu nhất › Tỷ phú giàu nhất
Giá trị ròng:
4,8 tỷ USD
Ngày sinh:
3 tháng 8, 1934 (88 tuổi)
Nơi sinh:
Fortaleza
quốc tịch:
Brazil

💰 So sánh Giá trị ròng của Francisco Ivens de Sa Dias Branco

Giá trị tài sản của Francisco Ivens de Sa Dias Branco: Francisco Ivens de Sa Dias Branco là một doanh nhân người Brazil có tài sản ròng trị giá 4,8 tỷ USD. Francisco là chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của nhà sản xuất bánh quy và mì ống M. Dias Branco SA, đồng thời sở hữu 63% cổ phần của công ty. Được thành lập như một tiệm bánh bởi cha ông, ông Manuel vào những năm 1940, M. Dias Branco SA bắt đầu xay lúa mì của riêng mình vào những năm 1990. Ngày nay, công ty chiếm gần 50% thị phần cho các sản phẩm của mình ở phía đông bắc Brazil, nơi M. Dias Branco đặt trụ sở và 25% thị phần trên toàn quốc. Tất cả các con của Branco đều nắm giữ những vị trí cụ thể trong một nhà sản xuất mì ống lớn của Brazil. Ngoài những thứ trên, Francisco còn sở hữu bất động sản trị giá 1 tỷ USD ở bang Ceara phía đông bắc Brazil, nơi anh sinh sống. Nhờ khối tài sản khổng lồ của mình, ông được coi là tỷ phú đầu tiên của khu vực Đông Bắc Brazil, cũng như gia nhập hàng ngũ Triệu phú thế giới của Forbes.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *