Tài sản của Eric Dickerson: Cựu cầu thủ bóng đá Mỹ với khối tài sản 10 triệu đô la Mỹ

Eric Dickerson là một cầu thủ bóng đá người Mỹ nổi tiếng, hiện có giá trị tài sản ròng lên tới 10 triệu đô la. Anh sinh ra tại Sealy, Texas và được biết đến là một trong những ngôi sao sáng của đội Los Angeles Rams và Indianapolis Colts. Với nhiều thành tích và kỷ lục mà anh đã phá vỡ, Eric Dickerson được nhiều người biết đến và trân trọng. Bài viết cung cấp thông tin chi tiết về sự nghiệp của anh cũng như giá trị tài sản hiện tại của Eric Dickerson.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Người chơi NFL
Giá trị ròng:
10 triệu USD
Ngày sinh:
2 tháng 9, 1960 (62 tuổi)
Nơi sinh:
Sealy
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
6 feet 3 inch (1,91 m)
Nghề nghiệp:
Cầu thủ bóng đá Mỹ, vận động viên
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh Giá trị tài sản của Eric Dickerson

Giá trị tài sản ròng của Eric Dickerson: Erick Dickerson là một cựu cầu thủ bóng đá người Mỹ có tài sản ròng trị giá 10 triệu đô la. Sinh ra ở Sealy, Texas, Eric Dickerson đã xuất sắc chơi bóng đá trong suốt thời trung học và đã nhận được lời mời từ một số đội đại học trong năm cuối cấp. Anh ấy đã chọn theo học tại Đại học Southern Methodist, và đã phá hoặc phá một số kỷ lục bóng đá của trường trong nhiều năm với đội SMU. Anh ấy được tuyển chọn bởi Los Angeles Rams vào năm 1983, và chơi cho đội từ năm 1983 đến năm 1987, lập một số kỷ lục của đội và giải đấu trong những năm đó. Sau đó, anh ấy chơi cho Indianapolis Colts cho đến năm 1991. Ba mùa giải đầu tiên của anh ấy với Colts rất thành công và một lần nữa, anh ấy đã lập kỷ lục. Tuy nhiên, hai mùa giải cuối cùng của anh ấy với đội rất tệ, và anh ấy đã bỏ lỡ một số trận đấu do bị treo giò, tranh chấp hợp đồng và chấn thương. Năm 1992, anh ấy được giao dịch cho Los Angeles Raiders, nơi anh ấy chơi rất ít trận, và sau đó được giao dịch cho Atlanta Falcons để phục vụ trong khả năng dự phòng. Anh ấy giải nghệ vào năm 1993 sau khi bị suy nhược cơ thể.

Eric Dickerson

Hình ảnh Desiree Navarro / Getty

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *