Tài sản của Eduardo Eurnekian: Doanh nhân người Argentina – Armenia có tài sản ròng 1,8 tỷ đô la Mỹ.

Eduardo Eurnekian là một doanh nhân người Argentina gốc Armenia có tài sản ròng trị giá 1,9 tỷ USD. Sinh ra trong một gia đình nhập cư từ Armenia tại Buenos Aires, Argentina, Eduardo đã đa dạng hóa sở thích của mình sang lĩnh vực truyền thông và truyền thông bằng cách tiếp quản “Cablevisión SA” và biến nó thành một trong những nhà khai thác truyền hình lớn nhất ở Argentina. Từ đó, Eurnekian đã phát triển Corporación América thành một công ty cổ phần toàn cầu, đa dạng bao gồm các ngành như sân bay và nhà ga hàng hóa, năng lượng, cơ sở hạ tầng, dịch vụ tài chính và nông nghiệp – công nghiệp trên khắp Châu Mỹ Latinh, Châu Âu và Châu Á. Hiện tại, Corporación América chịu trách nhiệm nhượng quyền 76 sân bay trên khắp thế giới.

thông tin
Thể loại:
Doanh nghiệp giàu nhất › Tỷ phú giàu nhất
Giá trị ròng:
1,9 tỷ USD
Ngày sinh:
4 tháng 12, 1932 (90 tuổi)
Nơi sinh:
Buenos Aires
Giới tính:
nam giới
Nghề nghiệp:
doanh nhân

💰 So sánh giá trị tài sản của Eduardo Eurnekian

Giá trị tài sản ròng của Eduardo Eurnekian: Eduardo Eurnekian là một doanh nhân người Argentina gốc Armenia có tài sản ròng trị giá 1,9 tỷ USD. Eduardo Eurnekian được sinh ra trong một gia đình nhập cư từ Armenia vào ngày 4 tháng 12 năm 1932 tại Buenos Aires, Argentina. Bước những bước đầu tiên trong ngành dệt may do gia đình thành lập, Eduardo đã đa dạng hóa sở thích của mình sang lĩnh vực truyền thông và truyền thông bằng cách tiếp quản “Cablevisión SA” (lúc đó là một đài truyền hình cáp địa phương đang thất bại) và biến nó thành một trong những nhà khai thác truyền hình lớn nhất. ở Argentina. Ông cũng có quyền kiểm soát trong “América TV”, bốn đài phát thanh và nhật báo tài chính của Buenos Aires, El Cronista. Từ năm 1998, Eurnekian’s Corporación América đã phát triển thành một công ty cổ phần toàn cầu / các doanh nghiệp đa dạng bao gồm các ngành như Sân bay và Nhà ga hàng hóa (Aeropuertos Argentina 2000), Năng lượng (Unitec Bio), Cơ sở hạ tầng (Helport), Dịch vụ tài chính (Ngân hàng Converse), Nông nghiệp- công nghiệp (Unitec Agro) trên khắp Châu Mỹ Latinh, Châu Âu và Châu Á.

Hiện tại, Corporación América chịu trách nhiệm nhượng quyền 76 sân bay trên khắp thế giới, chủ yếu ở Argentina, Ý, Armenia, Ecuador, Peru, Brazil và Uruguay. Dự án mới nhất của Tập đoàn là thành lập “Hành lang Aconcagua sinh học”, một tập đoàn quốc tế để xây dựng một đường hầm nối Thái Bình Dương và Đại Tây Dương thông qua một tuyến đường sắt dài 205 km giữa Chile và Argentina. Eunekian đã nhận được nhiều giải thưởng cho công việc của mình, nổi tiếng nhất là “Giải thưởng Người đàn ông của năm” năm 1995 và “Giải thưởng Leonardo” năm 1999, đây là sự công nhận của Ý dành cho một doanh nhân nước ngoài trong năm.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *