Tài sản của Edgerrin James và lương: Cựu cầu thủ bóng đá Mỹ có tài sản ròng 40 triệu đô la Mỹ.

Edgerrin James là một vận động viên giàu nhất của NFL với giá trị tài sản ròng 40 triệu USD. Anh từng là cầu thủ bóng đá Mỹ và được biết đến nhiều nhất với thành tích chạy trở lại cho các đội Indianapolis Colts, Arizona Cardinals và Seattle Seahawks. James đã có sự nghiệp chuyên nghiệp thành công khi giành được danh hiệu vô địch NFL trong hai mùa giải đầu tiên. Ngoài sự nghiệp bóng đá, James hiện đang là đồng sở hữu của một đường đua xe go-kart lớn nhất ở Arizona. Tuy nhiên, anh cũng đã trải qua những thời điểm khó khăn trong sự nghiệp và cuộc sống, như khi mất bạn gái và không thể chơi cho đội trong vòng loại trực tiếp NFL.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Người chơi NFL
Giá trị ròng:
40 triệu USD
Ngày sinh:
1 tháng 8, 1978 (44 tuổi)
Nơi sinh:
Immokalee
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
6 foot (1,83 m)
Nghề nghiệp:
Cầu thủ bóng đá Mỹ, vận động viên
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh Edgerrin James Net Worth

Giá trị tài sản ròng và tiền lương của Edgerrin James: Edgerrin James là một cựu cầu thủ bóng đá người Mỹ có giá trị ròng 40 triệu USD. Edgerrin James có lẽ được biết đến nhiều nhất vì từng chạy trở lại cho Indianapolis Colts, Arizona Cardinals và Seattle Seahawks, trước khi nghỉ hưu vào năm 2011. James từng tham gia đội bóng đá tại trường trung học của anh ấy ở Florida. Anh ấy đã được Đại học Miami mua lại và ghi tên mình vào lịch sử trường đại học với tư cách là một trong những hậu vệ cánh xuất sắc nhất. Sự nghiệp chuyên nghiệp của James bắt đầu khi The Indianapolis Colts chọn anh ấy trong Dự thảo năm 1999, dẫn đến một hợp đồng tân binh rất hấp dẫn trị giá 49 triệu đô la. Anh ấy đã chứng tỏ giá trị của mình khi được Associated Press vinh danh là Tân binh tấn công NFL năm 1999 và giành được danh hiệu vô địch NFL trong hai mùa giải đầu tiên. Năm 2006, James rời Colts, ký hợp đồng 4 năm (30 triệu USD) với Arizona Cardinals. Thời gian của anh ấy với Cardinals rất khó khăn, dẫn đến việc anh ấy không thể chơi cho đội trong vòng loại trực tiếp NFL năm 2009. Cái chết bi thảm của người bạn gái lâu năm và mẹ của ba đứa con của anh ấy đã khiến anh ấy bị loại khỏi đội. Sau khi đau buồn vì mất bạn gái, James đã ký hợp đồng một năm (2 triệu đô la) với Seattle Seahawks vào năm 2009. Sau khi chỉ chơi bảy trận, Seahawks đã trả tự do cho anh chỉ sau 3 tháng. James hiện là đồng sở hữu của một trong những đường đua xe go-kart lớn nhất ở Arizona.

Thu nhập của Edgerrin James

 • Hồng y Arizona (2008-09)
  5,3 triệu USD
 • Hồng y Arizona (2007-08)
  5,3 triệu USD
 • Hồng y Arizona (2006-07)
  14,8 triệu USD
 • Đại học Indianapolis (2005-06)
  9,1 triệu USD
 • Đại học Indianapolis (2004-05)
  4,5 triệu USD
 • Đại học Indianapolis (2003-04)
  3 triệu USD
 • Đại học Indianapolis (2002-03)
  4,5 triệu USD
 • Đại học Indianapolis (2001-02)
  7,1 triệu USD
 • Đại học Indianapolis (2000-01)
  6,7 triệu USD
Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *