“Tài sản của Earl Campbell: Cựu cầu thủ bóng bầu dục Mỹ có giá trị 25 triệu đô la”

Earl Campbell là một cựu vận động viên bóng đá chuyên nghiệp người Mỹ, hiện có giá trị tài sản ròng lên tới 25 triệu đô la. Với vị trí chạy lùi của Houston Oilers từ 1978-1984 và sau đó là New Orleans Saints từ 1984-1985, Campbell được chọn là Pro Bowl 5 lần và đạt nhiều giải thưởng MVP và Cầu thủ của năm trong sự nghiệp chuyên nghiệp ngắn ngủi của mình. Sinh ra ở Tyler, Texas, Campbell đã nhận được Heisman Trophy và là thành viên của Pro Football Hall of Fame và College Football Hall of Fame. Hiện tại, ông là một doanh nhân ở Austin, Texas và là Chủ tịch của Earl Campbell Meat Products.

Giá trị tài sản của Earl Campbell: Earl Campbell là một cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mỹ có tài sản ròng trị giá 25 triệu đô la. Chơi lại cho Houston Oilers từ 1978-1984, và sau đó là New Orleans Saints từ 1984-1985, Earl Campbell đã 5 lần được chọn là Pro Bowl, đồng thời nhận được nhiều giải thưởng MVP và Cầu thủ của năm trong suốt sự nghiệp chuyên nghiệp ngắn ngủi của mình. Sinh ra ở Tyler, Texas vào ngày 29 tháng 3 năm 1955, Campbell được biết đến nhiều nhất với vị trí chạy lùi trong National Football League. Anh ấy đã nhận được Heisman Trophy và là thành viên của Pro Football Hall of Fame và College Football Hall of Fame. Anh ấy theo học trường trung học John Tyler cũng như Đại học Texas ở Austin và được gia nhập NFL với tư cách là lựa chọn tổng thể đầu tiên vào năm 1978. Anh ấy ra mắt chuyên nghiệp vào năm 1978 với Houston Oilers mà anh ấy đã chơi cùng từ năm 1978 đến 1984. Oilers, anh ấy đã chơi cho New Orleans Saints từ năm 1984 đến 1985 khi anh ấy xuất hiện lần cuối tại NFL. Số liệu thống kê trong sự nghiệp của anh ấy bao gồm tổng cộng 9.407 yard lao tới, tổng cộng 74 lần chạm bóng và trung bình lao là 4,3. Anh ấy đã hai lần là Người Mỹ toàn năng ở trường đại học và năm lần được chọn là Pro Bowl trong NFL. Anh ấy là Cầu thủ tấn công của năm của NFL vào năm 1980 và là nhà vô địch NFL Rushing ba lần. Anh ta được nhiều người biết đến với biệt danh “đội phá dỡ một người”. Anh ấy hiện đã nghỉ hưu trên xe lăn do chấn thương vĩnh viễn và tổn thương khi chơi ở NFL. Ông hiện là một doanh nhân ở Austin, Texas và là Chủ tịch của Earl Campbell Meat Products.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Người chơi NFL
Giá trị ròng:
25 triệu USD
Ngày sinh:
29 tháng 3, 1955 (68 tuổi)
Nơi sinh:
tyler
Giới tính:
nam giới
Nghề nghiệp:
Cầu thủ bóng đá Mỹ, Doanh nhân
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh giá trị tài sản của Earl Campbell

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *