Tài sản của Desiree Hartsock: Người tham gia truyền hình thực tế người Mỹ.

Desiree Hartsock là một thí sinh truyền hình thực tế người Mỹ được biết đến với giá trị tài sản ròng 400 nghìn USD. Cô nổi tiếng với tư cách là một thí sinh trong chương trình ABC The Bachelor with Sean Lowe và trở thành một Cử nhân mới nhất vào tháng 5 năm 2013. Ngoài ra, Hartsock cũng là một nhà tạo mẫu áo cưới. Cô đã tốt nghiệp Học viện Thiết kế và Kinh doanh Thời trang (FIDM) tại Los Angeles. Desiree là một tín đồ Cơ đốc sùng đạo và hy vọng sẽ tìm được người đàn ông chia sẻ giá trị của cô trong mùa này trên ABC’s The Bachelorette.

thông tin
Thể loại:
Người nổi tiếng giàu nhất › Người mẫu
Giá trị ròng:
$400 Nghìn

💰 So sánh Giá trị tài sản của Desiree Hartsock

Giá trị tài sản của Desiree Hartsock: Desiree Hartsock là một thí sinh truyền hình thực tế người Mỹ có giá trị ròng 400 nghìn USD. Desiree Hartsock trở nên nổi tiếng với tư cách là một thí sinh trong chương trình ABC The Bachelor with Sean Lowe. Vào tháng 5 năm 2013, Desiree sẽ tìm thấy tình yêu của mình với tư cách là Cử nhân mới nhất. Hartsock là một cựu nhà tạo mẫu áo cưới. Anh ấy đã dành phần lớn thời gian đầu đời của mình ở Florida trước khi chuyển đến Northglenn, Colorado. Sau khi tốt nghiệp trung học, Desiree chuyển đến Los Angeles, nơi cô tốt nghiệp Học viện Thiết kế và Kinh doanh Thời trang (FIDM). Desiree là một tín đồ Cơ đốc sùng đạo và hy vọng sẽ gặp được một người đàn ông chia sẻ những giá trị của cô trong mùa này trên ABC’s The Bachelorette.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *