Tài sản của Derek Anderson và lương: Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mỹ có tài sản ròng 6 triệu đô la Mỹ.

Derek Anderson là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mỹ, sinh ra tại Portland, Oregon vào năm 1983. Anh là một trong những cầu thủ giàu nhất trong giới vận động viên NFL, với giá trị tài sản ròng lên đến 6 triệu USD. Anderson đã có một sự nghiệp bóng đá đầy ấn tượng, giành được ba chức vô địch liên tiếp trong thời điểm còn là học sinh trung học. Anh từng được vinh danh là cầu thủ của năm cho cả bóng đá và bóng rổ. Với nhiều thành tích đáng kể trong sự nghiệp của mình, Anderson chắc chắn là một trong những tên tuổi được yêu thích của giới vận động viên Mỹ.

Giá trị tài sản ròng và tiền lương của Derek Anderson: Derek Anderson là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mỹ có giá trị ròng 6 triệu đô la. Derek Matthew Anderson sinh ra ở Portland, Oregon vào tháng 6 năm 1983. Ở trường trung học, anh đã giành được ba chức vô địch liên tiếp. Anh ấy được vinh danh là cầu thủ của năm cho cả bóng đá và bóng rổ khi còn là học sinh cuối cấp. Anderson chơi bóng thời đại học của anh ấy tại Bang Oregon. Anh ấy đã lập kỷ lục của Bang Oregon về cú ném với cự ly 4.058 thước Anh vào năm 2003. Derek được đội Baltimore Ravens soạn thảo trong vòng thứ sáu của Dự thảo NFL năm 2005. Anh ấy đã được Ravens từ bỏ và được Cleveland Browns ký hợp đồng. Anderson trở thành tiền vệ xuất phát của Browns vào năm 2007. Anh ấy chơi cho Arizona Cardinals vào năm 2010 và ký hợp đồng với Carolina Panthers vào năm 2011. Anh ấy hiện đang là tiền vệ dự phòng của Cam Newton và chỉ cố gắng thực hiện bốn đường chuyền trong ba mùa giải với Panthers. Năm 2007, Anderson được chọn tham gia Pro Bowl và được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất của Hiệp hội nhà văn bóng đá chuyên nghiệp. Anh ấy có 53 đường chuyền chạm bóng và 55 lần đánh chặn trong sự nghiệp của mình.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Người chơi NFL
Giá trị ròng:
6 triệu USD
Ngày sinh:
15 tháng 6, 1983 (39 tuổi)
Nơi sinh:
Portland
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
6 ft 5 inch (1,98 m)
Nghề nghiệp:
cầu thủ bóng đá mỹ
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh giá trị tài sản của Derek Anderson

Thu nhập của Derek Anderson

 • Cleveland Browns (2009-10)
  6,5 triệu USD
 • Cleveland Browns (2008-09)
  8 triệu USD
 • Cleveland Browns (2007-08)
  $440,3 Nghìn
 • Cleveland Browns (2006-07)
  $345,5 Nghìn
 • Cleveland Browns (2005-06)
  $202,9 Nghìn
 • Quỷ đỏ Baltimore (2005-06)
  $76,6 Nghìn
Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *