Tài sản của Deborah Lin là bao nhiêu?

Deborah Lin is a renowned American actress and model with a net worth of 20 million USD. She is best known for being the wife of late actor James Gandolfini, who passed away in June 2013. The couple got married in Deborah’s hometown Honolulu, Hawaii in September 2008. As an actress, Deborah has appeared in two episodes of Red Shoe Diaries as a fashion model. The couple has a daughter named Liliana Ruth Gandolfini, who was born in October 2012. James Gandolfini’s net worth was 70 million USD at the time of his passing, and he left a fascinating and complex will. Deborah and Liliana inherited 20% of his fortune, while the rest was divided among his sisters. Michael Gandolfini, James’s son from his previous marriage, did not receive a share of the inheritance.

thông tin
Thể loại:
Người nổi tiếng giàu nhất › Người mẫu
Giá trị ròng:
20 triệu USD
Nơi sinh:
honolulu
Giới tính:
nữ giới
Nghề nghiệp:
Diễn viên, Người mẫu
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh Deborah Lin Net Worth

nội dungMở rộng
  1. Điền trang Gandolfini

Giá trị ròng của Deborah Lin là bao nhiêu?

Deborah Lin là một nữ diễn viên kiêm người mẫu người Mỹ có tài sản ròng trị giá 20 triệu USD. Deborah Lin được biết đến nhiều nhất với vai trò là vợ của nam diễn viên James Gandolfini vào thời điểm ông qua đời vào tháng 6 năm 2013. Deborah và James đã kết hôn tại quê hương Honolulu Hawaii của cô vào tháng 9 năm 2008. Lin, kém Gandolfini sáu tuổi, đã từng hẹn hò với ngôi sao Sopranos từ năm 2007 .

Là một nữ diễn viên, Deborah Lin đã xuất hiện trong hai tập của Red Shoe Diaries, cả hai lần đều là người mẫu trên sàn diễn thời trang. Đau thương thay, Gandolfini đột ngột qua đời ở tuổi 51 tại Rome, Ý do một cơn đau tim.

Cặp đôi có một cô con gái tên là Liliana Ruth Gandolfini sinh vào tháng 10 năm 2012. James cũng có một cậu con trai tên Michael Gandolfini với vợ cũ Marcy Wudarski.

Deborah Lin Net Worth

Hình ảnh David Livingston/Getty

Điền trang Gandolfini

Vào thời điểm ông qua đời, tài sản ròng của James Gandolfini là 70 triệu USD. Khoảng một nửa giá trị bất động sản của ông được cho là dành để nộp thuế. Ông đã để lại một di chúc khá thú vị và phức tạp.

Theo di chúc mà ông ký hai tháng sau khi Liliana chào đời, Liliana và Deborah mỗi người được thừa kế 20% tài sản sau khi ông qua đời. 60% tài sản còn lại của ông được chia cho hai người em gái. Michael Gandolfini KHÔNG được để lại một phần tài sản này của James.

James không cố ý rời bỏ Michael. Như ông đã nói trong di chúc của mình:

Tôi nghĩ đến đứa con trai yêu quý của mình là Michael… Tôi đã chuẩn bị những thứ khác cho nó.

“Điều khoản khác” bắt đầu với quỹ ủy thác bảo hiểm nhân thọ trị giá 7 triệu đô la vào năm 2013. Quỹ ủy thác được thành lập như một điều kiện để anh ly hôn với người vợ đầu tiên Marcella Wudarski vào năm 2002. Michael cũng được thừa kế toàn bộ quần áo và đồ trang sức của cha mình.

Michael và Liliana mỗi người nhận 50% bất động sản ở Manhattan và đất đai ở Ý. Trong di chúc của mình, James đã nêu rõ:

Tôi hy vọng và mong muốn rằng họ sẽ tiếp tục sở hữu tài sản và giữ nó trong gia đình chúng tôi càng lâu càng tốt.”

Michael cũng có quyền từ chối đầu tiên đối với tài sản ở Manhattan.

James đã phân bổ 500.000 đô la cho mỗi người trong số hai người cháu trai của mình và 100-200.000 đô la cho nửa tá bạn bè.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *