“Tài sản của Davina McCall: 4 triệu đô la Mỹ”

Davina McCall là một trong những người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng nhất của Vương quốc Anh, với giá trị tài sản ròng lên tới 4 triệu USD. Sinh ra tại Wimbledon, Tây Nam London, Davina bắt đầu sự nghiệp của mình trong âm nhạc và sau đó làm việc cho Model 1 và điều hành một nhà hàng. Tuy nhiên, cô được biết đến nhiều nhất với vị trí người dẫn chương trình cho các chương trình nổi tiếng như “Big Brother” và “Người anh lớn nổi tiếng”. Hiện tại, cô đang tổ chức chương trình của riêng mình và biểu diễn cho “The Million Pound Drop Live” và “Five Minutes to a Fortune”.

thông tin
Thể loại:
Người nổi tiếng giàu nhất › Người mẫu
Giá trị ròng:
4 triệu USD
Ngày sinh:
16 tháng 10, 1967 (55 tuổi)
Nơi sinh:
Wimbledon
Giới tính:
nữ giới
Chiều cao:
5 feet 6 inch (1,7 m)
Nghề nghiệp:
Người dẫn chương trình, Diễn viên, Phát thanh viên
quốc tịch:
Vương quốc Anh

💰 So sánh Davina McCall Net Worth

Giá trị tài sản của Davina McCall: Davina McCall là một người dẫn chương trình truyền hình người Anh có giá trị ròng 4 triệu đô la. Davina McCall sinh ra ở Wimbledon, Tây Nam London, và cô bắt đầu sự nghiệp biểu diễn chuyên nghiệp của mình với tư cách là một ca sĩ khi còn đi học. Sau khi sự nghiệp âm nhạc của anh ấy chẳng đi đến đâu, anh ấy bắt đầu làm công việc đặt vé cho Model 1. Sau đó, anh ấy điều hành một nhà hàng, đồng thời làm vũ công và biểu diễn quán rượu. Năm 1992, anh bắt đầu làm người dẫn chương trình cho MTV Châu Âu. Kể từ đó, anh ấy tiếp tục làm người dẫn chương trình và người dẫn chương trình, biểu diễn cho các chương trình như “God’s Gift”, “Street Friend” và “Don’t Try This at Home”. Anh ấy được biết đến nhiều nhất với tư cách là người dẫn chương trình “Big Brother”, và đã xuất hiện trong chương trình trong mười một mùa. Anh ấy cũng đã tổ chức “Người anh lớn nổi tiếng” và “Người anh lớn miệng”. Cô ấy hiện đang tổ chức chương trình của riêng mình có tên là “Davina” và biểu diễn cho “The Million Pound Drop Live” và “Five Minutes to a Fortune”.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *