“Tài sản của Dave Turin: Kỹ sư Mỹ có giá trị tới 2 triệu đô la Mỹ”

Dave Turin là một kỹ sư người Mỹ có giá trị tài sản ròng lên tới 2 triệu đô la. Anh là CEO của một doanh nghiệp khai thác đá thành công trong hơn 25 năm. Sau khi được yêu cầu tư vấn về yêu cầu khai thác vàng ở Porcupine Creek, cuối cùng anh đã chọn tham gia toàn thời gian vào đội thợ mỏ. Anh ta là một trong những chủ đề của sê-ri Discovery Channel, “Gold Rush Alaska”, theo chân nhiều thợ mỏ khác nhau khi họ cố gắng làm giàu ở Alaska và Klondike. Bộ phim hiện đang ở mùa thứ 3 trên kênh và đang được phát lại trên The Learning Channel. Dave Turin là một trong những doanh nhân giàu có nhất và sự nghiệp của anh khiến nhiều người ngưỡng mộ.

thông tin
Thể loại:
Doanh nghiệp giàu có nhất › CEO
Giá trị ròng:
2 triệu USD
Giới tính:
nam giới

💰 So sánh Giá trị tài sản của Dave Turin

Giá trị tài sản ròng của Dave Turin: Dave Turin là một kỹ sư người Mỹ có giá trị ròng 2 triệu đô la. Sinh ra ở Sandy, Oregon, Dave Turin tốt nghiệp với bằng Kỹ sư Xây dựng. Là một vận động viên ngôi sao trong suốt thời trung học, anh ấy cũng chơi bóng đá ở trường đại học, nhưng đã chọn tập trung vào ngành kỹ thuật sau khi tốt nghiệp. Anh ấy bắt đầu làm việc cho công việc kinh doanh của gia đình mình ngay sau khi tốt nghiệp đại học và đã điều hành một doanh nghiệp khai thác đá thành công trong gần 25 năm. Sau khi được yêu cầu tư vấn về yêu cầu khai thác vàng ở Porcupine Creek, cuối cùng anh ấy đã chọn tham gia toàn thời gian vào đội thợ mỏ. Anh ta là một trong những chủ đề của sê-ri Discovery Channel, “Gold Rush Alaska”, còn được gọi là “Cơn sốt vàng”, theo chân nhiều thợ mỏ khác nhau khi họ cố gắng làm giàu ở Alaska và Klondike. Bộ phim hiện đang ở mùa thứ 3 trên kênh và đang được phát lại trên The Learning Channel.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *