Tài sản của Darrius Heyward-Bey và mức lương hiện tại.

Darrius Heyward-Bey là một trong những cầu thủ bóng đá giàu nhất của Liên đoàn bóng đá quốc gia Mỹ với giá trị ròng lên đến 20 triệu USD và mức lương 4 triệu USD. Anh là một trong những ngôi sao sáng giá của bóng đá Mỹ với sự nghiệp đỉnh cao của mình tại đại học Maryland và đội bóng Oakland Raiders. Với khả năng tiếp bóng và chạy bóng xuất sắc, Heyward-Bey đã giành được nhiều danh hiệu và giải thưởng trong sự nghiệp của mình. Người chơi bóng đá sinh năm 1987 tại Suối Bạc, Maryland với chiều cao 1,88m và là một trong những cầu thủ hàng đầu của NFL.

Darrius Heyward-Bey Mức lương

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Người chơi NFL
Giá trị ròng:
20 triệu USD
Lương:
4 triệu USD
Ngày sinh:
26-02-1987 (36 tuổi)
Nơi sinh:
suối bạc
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
6 feet 2 inch (1,88 m)
Nghề nghiệp:
cầu thủ bóng đá mỹ
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh Darrius Heyward-Bey Net Worth

Darrius Heyward-Bey có giá trị ròng và tiền lương: Darrius Heyward-Bey là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mỹ có giá trị ròng 20 triệu USD. Darrius Heyward-Bey đã kiếm được giá trị ròng của mình với tư cách là người nhận rộng rãi trong Liên đoàn bóng đá quốc gia. Darrius được dự thảo bởi Raiders lần thứ bảy chung cuộc trong Dự thảo NFL 2009. Anh ấy chơi bóng bầu dục đại học tại Maryland. Mặc dù được tuyển dụng bởi Alabama, Boston College, Michigan State, Pittsburgh và Virginia, Darrius đã chọn theo học tại Maryland. Năm 2007, Heyward-Bey được đưa vào danh sách theo dõi Giải thưởng Biletnikoff; anh ấy đã dẫn đầu Maryland trong các cuộc tiếp đón, với 51 và 786 về số yard nhận được. Cú đánh bóng chạm bóng dài 63 yard của anh ấy trong 2007 Emerald Bowl được coi là trận đấu dài thứ hai trong lịch sử Maryland chống lại Bang Oregon. Anh ấy đã thực hiện 42 lần bắt bóng trong cự ly 609 thước Anh và 5 lần chạm bóng, trong mùa giải cấp cơ sở của mình vào năm 2008, và giành được danh hiệu All-ACC. Vào ngày 7 tháng 1 năm 2009, Heyward-Bey thông báo rằng anh ấy sẽ từ bỏ mùa giải cuối cấp của mình để tham gia NFL Draft. Anh ấy đã kết thúc sự nghiệp của mình tại Maryland ở vị trí thứ hai trong lịch sử trường học về số yard nhận được trong sự nghiệp với 2.089, thứ ba về số lần tiếp bóng với 138 và đứng thứ ba về số lần bắt bóng với 13. Chỉ trong ba năm, anh ấy chỉ đứng sau Jermaine Lewis về số yard nhận được. Anh ấy sinh ra ở Silver Springs, Maryland vào ngày 26 tháng 2 năm 1987, và theo học tại Trường McDonogh ở Owings Mills, Maryland, nơi anh ấy chơi cả máy thu rộng và người xếp hàng. Anh ấy đã giành được danh hiệu toàn bang ở đội một và cũng được vinh danh là Ngôi sao toàn năng của Mỹ trong năm cuối cấp. Là thành viên của đội điền kinh, Darrius xếp thứ năm toàn quốc khi còn nhỏ và là nhà vô địch của Hiệp hội Vận động viên Liên trường Maryland (MIAA) ở nội dung 100 và 200 mét. Trong các Hoạt động của Đội được Tổ chức sau khi nhập ngũ, Heyward-Bey bị một số chấn thương gân khoeo nhưng đã tập luyện sớm. Vào ngày 30 tháng 7 năm 2009, Oakland Raiders đã đồng ý với các điều khoản trong hợp đồng 5 năm với Heyward-Bey. Vào năm 2016, Darrius đã ký hợp đồng ba năm với Pittsburgh Steelers.

Thu nhập của Darrius Heyward-Bey

  • Oakland Raiders (2009-10)
    2,4 triệu USD
Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *