“Tài sản của Dani Evans: Một người mẫu thời trang và nữ diễn viên Mỹ có giá trị ròng là 500 nghìn đô la Mỹ”

Dani Evans là một trong những người mẫu thời trang nổi tiếng nhất và giàu có nhất của Mỹ, với tài sản ròng trị giá 500 nghìn đô la. Sinh ra tại Little Rock, Arkansas vào ngày 7 tháng 6 năm 1985, cô đã giành chiến thắng trong mùa 6 của America’s Next Top Model vào tháng 5 năm 2006. Giải thưởng của cô gồm một hợp đồng trị giá 100.000 USD với CoverGirl Cosmetics, một hợp đồng làm người mẫu với Ford Models và một buổi chụp hình cho tạp chí Elle. Sau đó, cô đã xuất hiện trong nhiều tác phẩm in khác nhau và đi trên đường băng cho nhiều dòng thời trang nổi tiếng. Hiện nay, cô ấy đang là người phát ngôn của Akademiks và được giới thiệu trong hướng dẫn phong cách trực tuyến PINK của Victoria’s Secret.

thông tin
Thể loại:
Người nổi tiếng giàu nhất › Người mẫu
Giá trị ròng:
$500 Nghìn
Ngày sinh:
7 tháng 6, 1985 (37 tuổi)
Nơi sinh:
đá cuội
Giới tính:
nữ giới
Chiều cao:
5 ft 10 inch (1,8 m)
Nghề nghiệp:
Người Mẫu Thời Trang, Người Mẫu
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh giá trị tài sản của Dani Evans

Giá trị tài sản của Dani Evans: Dani Evans là một người mẫu thời trang người Mỹ có tài sản ròng trị giá 500 nghìn đô la. Dani Evans sinh ngày 7 tháng 6 năm 1985 tại Little Rock, Arkansas. Tháng 5 năm 2006, cô giành chiến thắng trong mùa 6 của America’s Next Top Model. Giải thưởng là một hợp đồng trị giá 100.000 USD với CoverGirl Cosmetics, một hợp đồng làm người mẫu với Ford Models và một buổi chụp hình cho tạp chí Elle. Trong nửa sau của cuộc thi, cô ấy bị chỉ trích vì giọng miền Nam nặng nề, điều mà ban giám khảo cho rằng có vấn đề, vì người chiến thắng trong cuộc thi sẽ đóng quảng cáo cho Covergirl; tuy nhiên, họ thừa nhận rằng anh ấy có thể làm việc với một huấn luyện viên nói để loại bỏ giọng của mình. Trong trận chung kết, các giám khảo đã bị giằng xé, với một số lựa chọn danh mục đầu tư đa năng của người vào chung kết Joanie Dodds, trong khi những người khác (đặc biệt là giám khảo Nigel Barker) chọn “vẻ ngoài đặc trưng” của Evans. Cuối cùng, các giám khảo cảm thấy Evans có sự hiện diện cá nhân mạnh mẽ hơn và dẫn đầu phần thi catwalk cuối cùng, cũng như có một danh mục đầu tư tuyệt đẹp. Sức hút và sự quyến rũ của Evans đã vượt qua Dodds và cuối cùng cô đã đăng quang ngôi vị quán quân mùa thứ sáu của America’s Next Top Model. Cô đã được giới thiệu trong nhiều tác phẩm in khác nhau, bao gồm các tác phẩm trên Elle, Elle Girl, The New York Post, Sephora và những tác phẩm khác. Cô cũng đã đi trên đường băng cho một số dòng thời trang nổi tiếng. Cô ấy là người phát ngôn của Akademiks và xuất hiện trên The Wendy Williams Show vào ngày 16 tháng 9 năm 2009 với tư cách là người mẫu cho Pastry, một dòng sản phẩm thuộc sở hữu của Vanessa Simmons và Angela Simmons. Cô cũng được giới thiệu trong hướng dẫn phong cách trực tuyến PINK của Victoria’s Secret vào tháng 12 năm 2009.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *